Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

3 giờ ngụp lặn dưới dòng nước đen tìm người nhảy kênh

Theo Zing News 11:04 29/03/2016 0 0
Người đàn ông bất ngờ nhảy xuống kênh, bơi được một đoạn rồi chìm hẳn. Khoảng 20 người nhái thay phiên ngụp lặn dưới dòng nước đen suốt 3 giờ tìm kiếm nạn nhân.
hien-truong-vu-chay-cay-xang-giua-sai-gon
Chiều 16/12, cây xăng TT75 trên đường Quang Trung (quận Gò Vấp, TP.HCM) đột ngột bốc cháy kèm theo những tiếng nổ lớn ...

Theo một số nhân chứng, khoảng 13h ngày 29/3, ông Lê Văn Út (45 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP HCM) đi bộ đến kênh Tham Lương đoạn gần khu vực cầu Chợ Cầu (phường 14, quận Gò Vấp).


Người đàn ông đứng trên bờ một lúc lâu rồi bất ngờ gieo mình xuống dòng nước đang chảy xiết, bơi được một đoạn rồi chìm xuống. Nhiều người phát hiện hô hoán tìm cách ứng cứu nhưng do thời điểm này, thủy triều đang lên nên bất lực.

Hàng chục Cảnh sát PCCC quận Gò vấp và phòng cứu nạn cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC TP HCM đã đến hiện trường, triển khai công tác tìm kiếm. Sau 3 giờ ngụp lặn dưới dòng nước đen, lực lượng chức đã tìm thấy thi thể người đàn ông.

 

Một người quen ông Út cho biết, thời gian gần đây nạn nhân có nhiều chuyện buồn, thường xuyên uống rượu. Sáng cùng ngày, ông Út đi đám ma người quen trong xóm, đến trưa thì xảy ra chuyện.

Lê Trai

go-vap-nam-sinh-roi-tu-tang-9-tu-vong-thu-tuyet-menh-mong-tro-cot-duoc-rai-xuong-bien
Một nam sinh rơi từ tầng 9 xuống đất tử vong. Công an phát hiện trong người nạn nhân có thư tuyệt mệnh với nội dung ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Tin tức