Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

500 gia đình tham gia ngày hội thể thao

Theo VnExpress 08:15 12/01/2017 0 0
Ngày hội tổ chức nhiều hoạt động như cúp bóng đá cho bố; lớp yoga, gym, zumba cho mẹ; khóa học kỹ năng đá bóng với huấn luyện chuyên nghiệp hấp dẫn các bé.
dan-ong-loi-the-hon-phu-nu-khi-hen-ho-qua-mang
Đàn ông thường đánh giá bạn tình bằng mắt, phụ nữ đánh giá bằng mũi nên khi hẹn hò qua mạng, nam giới được lợi, ...

Ngày hội gia đình "AIA Vitality Day - Cùng sống khoẻ" tổ chức tại sân vận động Hoa Lư (TP HCM) thu hút hơn 500 gia đình tham gia. Với tinh thần sức khoẻ cho mọi người, nhiều hoạt động lý thú như thi đấu bóng đá, chương trình huấn luyện kỹ năng quản lý đội bóng cho trẻ em, lớp yoga, gym và zumba... được diễn ra liên tục trong ngày 7/1.

Bóng đá là môn thể thao thu hút nhiều gia đình tham gia nhất. Vòng thi đấu sẽ lựa chọn ra đội tuyển Việt Nam tham gia giải đấu AIA Championship cấp vùng tại Hong Kong (Trung Quốc). Khi đó, tuyển Việt Nam sẽ thi đấu với các đội khác đến từ 18 quốc gia trong khu vực, tranh cơ hội đến London (Anh) để tham gia vòng chung kết.

Trong khi các ông bố tranh cúp, các fan bóng đá nhí 5-14 tuổi tham gia sân chơi thú vị mang tên Học viện AIA Mini Manager. Tại đây trẻ vừa được học kỹ năng đá bóng, vừa thử tài quản lý với các huấn luyện chuyên nghiệp.

 

Đây là sáng kiến đặc biệt trong ngày hội, giúp các em thoả mãn niềm đam mê bóng đá của mình, nuôi dưỡng lối sống năng động. Ngoài ra, các em còn được học kỹ năng lãnh đạo, xây dựng tinh thần đồng đội qua trải nghiệm thực tế, cách thức hợp tác với các thành viên trong đội bóng để đạt kết quả tốt nhất.

​Các gia đình còn có được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị khác như chương trình nhảy flashmob cộng đồng; các buổi tập zumba sôi nổi dành cho người ưa thích âm nhạc; lớp gym cho những ai ưa thích thể thao cường độ; cuộc thi chạy vui nhộn dành riêng cho trẻ em; khu tập yoga tĩnh lặng cho người thích nhẹ nhàng...

Các gia đình không chỉ có tham gia ngày hoạt động vui chơi, mà còn trở nên gắn kết với nhau hơn thông qua những giờ luyện tập, thi đấu và cổ vũ.

Bà Szu-Mae Yoon - Phó tổng giám đốc phụ trách tiếp thị AIA Việt Nam cho biết, nhiều gia đình đã tham gia tích cực vào các hoạt động của ngày hội, tìm hiểu chương trình chăm sóc sức khoẻ AIA Vitality để thay đổi lối sống tích cực, khuyến khích họ sống khoẻ hơn mỗi ngày. Đồng thời, đơn vị này ra mắt Vitality App, ứng dụng di động về sức khoẻ đầu tiên của công ty bảo hiểm giới thiệu tại Việt Nam, nhằm cung cấp kiến thức, công cụ và động lực nâng cao sức khoẻ cho mọi người.

Ngày hội cũng mở đầu cho chuỗi sự kiện gia đình AIA Vitality tổ chức tại Việt Nam trong năm 2017. Các gia đình tại Hà Nội có thể tham gia ngày hội tổ chức vào 15/1 tại sân vận động Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

An San

nhung-chu-cun-to-gap-doi-chu
Nặng cả trăm kg nhưng các chú chó vẫn cần sự quan tâm, vuốt ve của chủ.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Tổ ấm