Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Ấm lòng với “Siêu thị hạnh phúc 0 đồng”

Theo NLD 16:45 21/04/2020 0 0
Gạo, dầu ăn, đường, trứng, mì gói… muốn mua gì có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình nhưng tổng giá trị thực của sản phẩm không quá 100.000 đồng.
nha-hang-phong-cach-tam-quoc-chi-o-sai-gon
Một nhà hàng ở TP.HCM thiết kế không gian, trang phục, đồ vật mô phỏng khung cảnh thời ba nước Ngụy - Thục - Ngô phân ...


Bà Nguyễn Thị Hương (Ban tổ chức Siêu thị hạnh phúc 0 đồng tại TP HCM) chia sẻ: Đây là hoạt động do Công ty Apec Group phát động. Ngoài ra, cũng có rất nhiều nhà hảo tâm khi biết chương trình đã ủng hộ cho siêu thị. Người thì góp gạo, người góp mỳ chính… mỗi người một ít, nhờ đó mà siêu thị đầy hàng hơn và có thể phục vụ cho nhiều người dân hơn.

 


Bà Trần Thị Mỹ Hạnh (ngụ quận 10) vui mừng: Mua nhiều đồ vậy mà không tốn đồng nào. Dịch bệnh nghỉ làm, ở nhà hoài nên không có tiền. Được mấy cô chú bên phường chỉ tới đây mua đồ miễn phí, tôi mừng lắm.

Siêu thị sẽ phát cho mỗi người đến mua hàng 1 tấm phiếu, người mua sẽ chọn những món cần thiết, phù hợp với nhu cầu của gia đình. Sau đó, nhân viên sẽ hướng dẫn người mua hàng lấy đồ trên các kệ hàng.


cong-nghe-trung-ga-nuong-sieu-ban
“Nếu để người ta thấy mình chế biến trứng gà nướng như thế nào thì họ chẳng dám ăn đâu. Mình phải giấu thật ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Đời sống