Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Bà mẹ 70kg quyết giảm cân để giữ 'lửa' phòng the

Theo VnExpress 09:00 13/01/2018 0 0
Chị Linh quyết giảm cân sau nhiều lần tủi thân vì bị chồng chê bai ngoại hình nhiều mỡ, không có hứng thú mỗi khi ân ái.
huong-dan-tap-chuan-7-dong-tac-gym-ban-thuong-lam-sai
Chống đẩy không nhô mông lên cao, tập tạ tay không rụt cổ và co tay là lỗi phổ biến khiến động tác không đạt hiệu ...

Bị chồng chê là “thùng phi di động”

Cao 1m65 và nặng 70 kg, chị Linh (Hà Nội) được chồng đặt cho rất nhiều biệt danh. Hồi đang yêu, thân hình chị tuy “tròn trịa” nhưng chưa quá đồ sộ, anh gọi chị là “voi còi bé bỏng”. Lấy nhau rồi sinh con, chị liên tục phát tướng, anh “thăng chức” cho chị thành “gấu mẹ vĩ đại” và bây giờ là “thùng phi di động”. Dù không ưa những biệt danh mang tính cạnh khóe đó, nhưng trước thái độ hài hước của ông xã, chị Linh đành coi như chuyện vui đùa.

Đỉnh điểm là khi chồng chị mời các “chiến hữu” về nhà nhậu. Rượu đã ngà ngà, các ông bắt đầu bàn chuyện nhảm rồi lôi "chuyện vợ chồng" ra thảo luận và cười ầm ĩ. Chị tủi thân và xót xa khi nghe chồng bô bô với bạn: “Các bác cứ ở lại nhậu thâu đêm, không phải ngại. Vợ chồng em lâu nay chẳng 'làm ăn' gì. Vợ người ta thon thả, mi nhon, còn vợ mình nằm xuống là đầy cả một giường. Mỡ ơi là mỡ”.

 

Suốt mấy năm nay chịu đựng sự lạnh lẽo của chồng ở chốn phòng the, chị không ngờ anh lại la toáng lên để thiên hạ cười cợt. “Đàn ông nhiều người thật bạc, khi mình xinh đẹp thì vồ vập, lúc xấu đi thì ngãng ra. Có trách cũng chẳng ích gì, thiệt vẫn hoàn thiệt, chỉ có cách là phải hành động, phải giảm béo. Cho chồng 'sáng mắt' đã đành, không còn béo thì mình cũng tự tin hơn và đỡ bệnh tật nữa”, chị Linh tâm sự.

Giảm cân để cải thiện “chuyện yêu”

Khi mấy bà cùng “hội béo” hỏi sao chị phải cố sống, cố chết tập thể dục ngày hai tiếng rưỡi như thế, chị Linh nửa đùa nửa thật: “Tập để còn cứu vãn chút phòng the, chứ không thì gia đình em đến tan vỡ mất”.

Chị Linh cho biết không dễ để loại bỏ mỡ thừa ngồn ngộn đã “tích trữ” suốt ngần ấy năm trời. Tập luyện cả tháng, chị không thấy người hao đi được lạng nào mà còn mệt lử, đặt lưng xuống giường là ngủ luôn. Đang chán nản thì chị được đám bạn thân đồng cảm, giới thiệu cho phương pháp giảm cân bằng công nghệ cao, hai buổi mà giảm được đến 6-8kg. Chị liền đăng ký thử ngay.

Chị tâm sự: “Trước giờ mình không tin vào mấy công nghệ giảm cân, nhưng nản lắm rồi nên liều thử. Buổi đầu tiên sử dụng Contri Plus, được đưa tinh chất giảm béo vào cơ thể, về nhà đi tiểu ra váng mỡ, mình hy vọng lắm”.

Buổi thứ hai được chuyên gia dùng đầu máy để đào thải mỡ thừa, chị Linh thấy cơ thể nhẹ nhõm hơn hẳn. “Nhiều năm rồi người lúc nào cũng nặng nề nên bây giờ giảm được cân, mình thấy không quen”, chị nói.

Kết thúc liệu trình, sau hai tháng chị Linh xuống được 7kg. Chị kể từ hồi gầy bớt, ông xã bất ngờ và tỏ ra gần gũi vợ hơn hẳn, "chuyện yêu" cũng được cải thiện. Với thân hình thon gọn, chị Linh tự tin, chủ động hơn và dai sức khi ân ái với chồng. Xem thêm ảnh trước sau giảm béo với Contri plus.

“Phụ nữ phải tự yêu lấy bản thân mình, mình chưa yêu thì chồng yêu làm sao được. Hãy cứ đẹp và hạnh phúc sẽ đến”, chị Linh chia sẻ.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Lavender)

bai-tap-toan-than-don-gian-cho-nguoi-ban-ron
5 động tác dễ làm chỉ tốn vài phút giúp bạn nhanh chóng sở hữu thân hình thon thả dù bận rộn đến đâu, theo Goodful.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Khỏe đẹp