Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Bà mẹ tá hỏa phát hiện búp bê của con phát ra âm thanh nhạy cảm

Theo VnExpress 10:00 20/12/2016 0 0
Mua búp bê biết khóc dành cho con gái ngày Giáng sinh, chị Gail Turley (xứ Wales) phát hoảng khi thấy nó phát âm thanh như tiếng rên rỉ khi quan hệ.
500-tre-nho-thi-tha-dieu-cung-bo-me
Hàng trăm cánh diều màu sắc được trẻ sáng tạo dưới sự dẫn dắt của nghệ nhân Nguyễn Thanh Vân.

Chị Gail Turley (33 tuổi), cho biết, con búp bê Cry Baby là món quà mà con gái 2 tuổi Kayla của chị vô cùng mong muốn trong mùa Noel năm nay. Chị đã chuẩn bị sẵn sàng để bọc nó vào một chiếc hộp đẹp đẽ tặng con, không ngờ khi thử pin thì phát hiện con búp bê phát ra "âm thanh khiêu dâm", thay vì tiếng khóc của em bé.

Xem video:

"Tôi bị sốc. Lúc đó tôi nghĩ 'Ôi Chúa ơi, không thể đưa cái này cho Kayla được'", chị chia sẻ trên tờ Mirror.

 

Búp bê biết rơi nước mắt như thật là một trong những đồ chơi được yêu thích của trẻ em trên thế giới năm nay. Song một vài người bạn của chị Gail mua đồ chơi này và đều có âm thanh tương tự. Họ đã phải trả lại.

Búp bê Cry Baby Lea là một trong ba con búp bê biết khóc đang được trẻ em trên thế giới yêu thích. Trên trang trực tuyến bán đồ chơi này, không ít bình luận cũng phát hiện ra điều nhạy cảm như chị Gail. Một người cho biết: "Nghe giống như một ngôi sao khiêu dâm. Con gái tôi thích búp bê này nhưng vợ chồng tôi đang băn khoăn". Một người khác chia sẻ: "Tôi vô cùng lo lắng".


Tuy vậy, nhà sản xuất búp bê cho biết đây là âm thanh thực sự khi các em bé khóc.

Bảo Nhiên

nhung-la-thu-ngo-nghinh-gui-ong-gia-noel
'Nhà con không có ống thông khói, muốn vào phải quẹt vân tay, nên ông nhớ bấm chuông để con ra mở cửa nhận quà nhé', ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Chăm con