Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Bác sĩ Australia bỏ quên kim trong bụng sản phụ người Việt

Theo VnExpress 10:45 03/09/2017 0 0
Các bác sĩ tại một bệnh viện ở Sydney, Australia, đã bỏ quên kim khâu trong tử cung của một sản phụ người Việt sau ca sinh mổ. 
xuong-det-lua-truyen-thong-40-nam-cua-gia-dinh-viet-kieu-o-thai-lan-nbsp
Nhờ tay nghề dệt vải uy tín, gia đình ông Nguyễn Văn Vị được hãng hàng không quốc gia Thái Lan Thai Airways lựa chọn ...

Kênh truyền hình 9 News phỏng vấn gia đình sản phụ Thi Nguyen.  

Bệnh viện Fairfield ở phía tây thành phố Sydney, Australia, thừa nhận ê-kíp phụ trách mổ đẻ cho Thi Nguyen, 19 tuổi, quốc tịch Việt Nam, hôm 30/8 đã bỏ quên một cây kim khâu trong tử cung của sản phụ này, 9 News đưa tin. Ngay sau khi sinh con trai đầu lòng, Thi Nguyen tiếp tục vào phòng mổ để lấy cây kim ra.

Theo Steven Nguyen, chồng sản phụ, lúc đó anh cùng bạn bè đang đợi ở bên ngoài và hoàn toàn không biết vợ đang được phẫu thuật lần hai.

 

"Bệnh viện không thông báo với tôi về ca mổ thứ hai", Steven Nguyen, hiện là thợ cơ khí học việc, nói. "Đáng lẽ cô ấy có thể bình phục nhanh hơn". Thi Nguyen hiện phải nằm viện thêm một tuần.

Giám đốc bệnh viện Amanda Larkin ngày 2/9 xin lỗi gia đình Thi Nguyen và cho biết một trường hợp tương tự đã xảy ra hôm 31/8. Bệnh viện cho rằng "khả năng cao sản phẩm (kim) có vấn đề và đã quyết định dừng sử dụng chúng". Bệnh viện sẽ xem xét mọi khiếu nại hay đòi bồi thường từ gia đình Thi Nguyen.

An Hồng

canh-sat-duc-dot-kich-hai-trang-trai-can-sa-cua-nguoi-viet-nbsp
Hai người Việt và một người gốc Việt bị bắt khi cảnh sát Đức đột kích các cơ sở và phát hiện những trang trại ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Người Việt 5 châu