Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Bé gái 12 tuổi mang gương mặt 'người sói'  

Theo VnExpress 10:45 06/05/2016 0 0
Cô bé 12 tuổi người Bangladesh mắc phải căn bệnh di truyền hiếm gặp có tên "hội chứng người sói" khiến cơ thể bao phủ một lớp lông đen từ đầu tới chân.
ufo-bien-hinh-xuat-hien-tren-bau-troi-anh
Người dân Anh chứng kiến một vật thể lạ liên tục thay đổi hình dạng trên bầu trời nghi là phi thuyền ngoài hành ...

Theo Mirror, Bithi Akhtar, sống tại huyện Tangail, miền trung Bangladesh bị căn bệnh này ngay từ khi mới sinh. Tuy nhiên, khi đến tuổi dậy thì, ngực của Bithi phát triển quá nhanh. Cuối năm trước, ngực cô bé lớn và nặng đến nỗi em không thể đi bộ hoặc ngồi thẳng và phần ngực phát triển bất thường khiến em vô cùng đau đớn. Mẹ của Bithi, Beauty, buộc phải cho em nghỉ học.

Gia đình Bithi có ba người con, nhưng chỉ có mình cô bé mắc phải căn bệnh này. Cha mẹ Bithi rất lo lắng về tình trạng của con gái. Họ đưa em đến gặp một số bác sĩ nhưng việc chữa trị chỉ ngăn lông mọc dài hơn.

"Tôi rất buồn khổ khi nhìn con bé đau đớn và sống cuộc đời ẩn dật. Tôi muốn con có một cuộc sống bình thường và đang tìm sự giúp đỡ từ các chuyên gia", Abdur Razzak, cha cô bé, cho biết.

 

Các bác sĩ tại trường y khoa Bangabandhu Sheikh Mujb ở Dhaka, Bangladesh, đang tìm cách điều trị cho Bithi. "Đây là trường hợp tăng trưởng hormone bất thường có tên gọi Haramonajanita. Thuốc sẽ giải quyết một số vấn đề nhưng chúng tôi chưa xác định được tiền sử và nguyên nhân mắc bệnh của cô bé để bắt đầu điều trị", tiến sĩ Farid Uddin, trưởng khoa nội tiết, chia sẻ.

Xem thêm: Chứng mất ngủ hiếm gặp giết chết hai thế hệ gia đình Australia.

Vân Du

ngu-dan-trung-quoc-bat-duoc-thuy-quai-mui-dai-nbsp
Sinh vật lạ với chiếc mũi dài mắc lưới ngư dân ở vùng biển phía đông Trung Quốc.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Chuyện lạ