Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Bị dìm dưới nước, trăn buộc phải nhả chó cưng

Theo VnExpress 09:01 09/01/2018 0 0
Một người đàn ông ở Queensland, Australia, giải cứu thành công chó cưng sắp bị ăn thịt bằng cách dìm con trăn dưới nước.
ufo-bien-hinh-xuat-hien-tren-bau-troi-anh
Người dân Anh chứng kiến một vật thể lạ liên tục thay đổi hình dạng trên bầu trời nghi là phi thuyền ngoài hành ...

Mark Chapman, cư dân ở khu ngoại ô Kiels Mountain phía đông nam bang Queensland trông thấy tư thế kỳ quặc của chó cưng khi đang chuẩn bị nhấp một ngụm cà phê sáng, Sunshine Coast Daily hôm 6/1 đưa tin. Con chó Widget thuộc giống chó sục Jack Russel của anh đang bị một con trăn quấn quanh mình. Răng nanh của trăn cắm ngập mông Widget và con thú săn mồi đang chuẩn bị ăn thịt con chó nhỏ.

Chapman và vợ là Helen nhanh chóng tìm cách giải cứu Widget và gắng sức kéo con trăn ra. Chapman bế thốc Widget lên, nhúng nửa cơ thể nó dưới nước để dìm con trăn và thành công giũ con trăn khỏi mình chó cưng.

Chapman tin chắc nếu anh không phát hiện và hành động kịp thời, con trăn có thể nuốt chửng Widget. "Chúng tôi dìm con trăn dưới nước và cuối cùng nó phải thả chó của chúng tôi ra", Chapman nói. Chapman thả con trăn vào bụi rậm sau đó.

 

Thời tiết ấm trên khắp Australia khiến trăn bò vào sân vườn nhiều hơn. Cùng với nhiệt độ tăng cao trong mùa hè, ngày càng nhiều trăn xuất hiện ở các khu đô thị thuộc Queensland và nhiều bang khác.

Phương Hoa 

be-gai-12-tuoi-mang-guong-mat-nguoi-soi-nbsp
Cô bé 12 tuổi người Bangladesh mắc phải căn bệnh di truyền hiếm gặp có tên "hội chứng người sói" khiến cơ thể bao ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Chuyện lạ