Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Cảm biến gắn móng tay đo tia cực tím

Theo VnExpress 09:01 12/01/2018 0 0
Tại triển lãm CES 2018, L'Oreal trình diễn một thiết bị thông minh mỏng chưa đến 2 mm, có thể theo dõi thời gian phơi nắng của người dùng.
mang-19-trieu-dong-tien-le-mua-galaxy-note-7
Sáng nay, 19/8, anh Trần Văn Trinh (TP HCM) đã mang gần 19 triệu đồng gồm những tờ tiền mệnh giá 500 đến 5.000 đồng đến ...

Hãng mỹ phẩm L'Oreal không phải cái tên quen thuộc tại một triển lãm về điện tử tiêu dùng như CES, đang diễn ra ở Las Vegas (Mỹ). Tuy nhiên, năm nay, họ cũng có một thiết bị thông minh.

Đó là UV Sense, cảm biến không dùng pin tương thích với các smartphone chạy iOS hoặc Android hỗ trợ NFC, với khả năng theo dõi và cảnh báo người dùng khi họ đi ra nắng quá nhiều, giúp giảm thiểu nguy cơ ung thư da.

Người dùng sẽ chạm smartphone vào cảm biến để truyền và nhận dữ liệu. Ứng dụng cài trên máy sẽ hiển thị các thông tin về tia cực tím, thời gian phơi nắng... và đưa ra những gợi ý cho họ như lúc nào nên bôi kem chống nắng.

 

UV Sense được EnGadget đánh giá là một trong những thiết bị ấn tượng nhất CES 2018. Cảm biến này sẽ được bán tại Mỹ từ mùa hè năm nay.

Minh Minh

hanh-ha-iphone-7-bang-day-chun
1.500 dây chun buộc quanh iPhone 7 theo cả phương ngang và dọc, nhưng chiếc smartphone của Apple vẫn không hề hấn gì.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Sản phẩm