Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Chùm ảnh: Ngắm một Sài Gòn "áo ấm, khăn len" thật khác trong những ngày 20 độ C

Theo Trí thức trẻ 11:48 23/12/2017 0 0
Đợt khí lạnh đã xuất hiện nhiều ngày qua tạo nên bầu không khí thật khác cho Sài Gòn, người ta dặn nhau mặc áo ấm khăn len xuống phố. Các bạn trẻ thích thú cập nhật trạng thái so sánh tiết trời của Hà Nội với Đà Lạt. Ai cũng thích thú khi Sài Gòn cuối cùng đã có mùa đông!
nha-hang-phong-cach-tam-quoc-chi-o-sai-gon
Một nhà hàng ở TP.HCM thiết kế không gian, trang phục, đồ vật mô phỏng khung cảnh thời ba nước Ngụy - Thục - Ngô phân ...

Sài Gòn lạnh rồi, thích quá - Chờ 11 tháng, đến tháng thứ 12 thì người dân thành phố đã có thể hò reo câu nói này khi mở cửa đón gió lạnh len vào phòng. Cuối cùng thì Sài Gòn đã có mùa đông, mà kéo dài tận gần cả tuần rồi cơ đấy!

Đây cũng là thời điểm dân mạng rần rần khoe nhiệt độ thành phố, cập nhật tình hình thời tiết từng giờ từng ngày. Những chiếc áo len, áo khoác dày cộm để trong tủ áo chỉ dành cho những dịp đi chơi xứ lạnh nay đã được mặc vào để dạo phố Sài Gòn.

 


Tựu chung, ai cũng chuẩn bị khá kỹ lưỡng trong thời tiết này. Dù chưa đến nỗi là rét, nhưng cũng đủ để người Sài Gòn giật mình mà bảo nhau mùa đông đến rồi đấy!

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, ảnh hưởng không khí lạnh từ miền Bắc, nhiệt độ tại các tỉnh Đông Nam Bộ giảm mạnh, không khí lạnh xuất hiện và kéo dài cho đến cuối tuần này với nền nhiệt duy trì ở mức 18 - 20 độ C. Trong đó thấp nhất là Đồng Phú (Bình Phước) 17,7 độ C; Tây Ninh 18,6; TP HCM 20 độ C.

Đây cũng là mức nhiệt thấp nhất từ đầu năm đến nay tại khu vực Nam Bộ. Do ảnh hưởng khuếch tán của không khí lạnh tăng cường, nhiệt độ tại hầu hết các tỉnh Nam Bộ giảm. Tại TP.HCM, nhiệt độ thấp nhất vào ban đêm dao động từ 20 - 21 độ C, ngày tăng lên 26-29 độ C.

cong-nghe-trung-ga-nuong-sieu-ban
“Nếu để người ta thấy mình chế biến trứng gà nướng như thế nào thì họ chẳng dám ăn đâu. Mình phải giấu thật ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Đời sống