Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Chung cư I-Home TP.HCM bốc cháy, chuông báo cháy không hoạt động

Theo VTC News 09:00 25/06/2018 0 0
Tại thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn chung cư I-Home (TP.HCM), chuông báo cháy không hoạt động và xe cứu hỏa cũng rất khó tiếp cận được hiện trường để dập lửa.
hien-truong-vu-chay-cay-xang-giua-sai-gon
Chiều 16/12, cây xăng TT75 trên đường Quang Trung (quận Gò Vấp, TP.HCM) đột ngột bốc cháy kèm theo những tiếng nổ lớn ...

Video: Cháy chung cư I-Home ở Gò Vấp, chuông báo cháy không kêu, xe cứu hỏa khó tiếp cận hiện trường

Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 16h ngày 24/6 tại chung cư I-Home (đường phạm Văn Chiêu, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM) khiến nhiều người dân sinh sống tại đây hoảng hoạn, vội vàng bỏ chạy ra bên ngoài.

 

Theo một số người dân cho biết, vụ cháy xuất phát từ căn B.6.01 của chung cư. Tuy nhiên, tại thời điểm vụ cháy xảy ra, chuông báo cháy không hoạt động ngay mà phải chờ đến khoảng 10 phút sau mới bắt đầu kêu.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã điều 3 xe chữa cháy cùng nhiều chiến sỹ đến đến hiện trường. Tuy nhiên, vì lối vào quá nhỏ, xe chữa cháy không thể tiếp cận được hiện trường để dập lửa.

Phải rất vất vả, lực lượng chức năng mới tiếp cận được căn hộ phát ra đám cháy và dập lửa. Lửa được dập tắt hoàn toàn sau khoảng 30 phút.

Vụ cháy không gây thương vong về người, nhưng ngôi nhà xuất phát cháy bị thiêu rụi, hư hỏng nhiều đồ đạc. Hiện, nguyên nhân vụ hỏa hoạn vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

go-vap-nam-sinh-roi-tu-tang-9-tu-vong-thu-tuyet-menh-mong-tro-cot-duoc-rai-xuong-bien
Một nam sinh rơi từ tầng 9 xuống đất tử vong. Công an phát hiện trong người nạn nhân có thư tuyệt mệnh với nội dung ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Tin tức