Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Clip: Chiếc Vision không người lái bí ẩn lao qua đường, phi cả lên vỉa hè để đâm đổ xe khác

Theo Helino 10:12 06/07/2018 0 0
Sự việc xảy ra ngày 05/07, và sau khi đăng lên mạng xã hội, clip đã khiến nhiều cư dân mạng tò mò không hiểu chuyện gì đang xảy ra.
nha-hang-phong-cach-tam-quoc-chi-o-sai-gon
Một nhà hàng ở TP.HCM thiết kế không gian, trang phục, đồ vật mô phỏng khung cảnh thời ba nước Ngụy - Thục - Ngô phân ...

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh ,ột chiếc xe máy không người lái bất ngờ lao qua đường, lên vỉa hè và lao vào một chiếc xe máy khác đang dựng ở đây.

Theo clip một chiếc xe tay ga không có người lái, cũng không biết từ đâu phóng với vận tốc cao qua đường rồi lao lên vỉa hè, sau đó chỉ dừng lại khi đâm vào một chiếc xe máy khác đang được dựng ở đây khiến cả hai chiếc xe máy đổ xuống đường. 

Một lúc sau, xuất hiện một phụ nữ ăn mặc như ninja đi bộ đến cùng chủ nhà dựng hai chiếc xe lên. Sai khi nói chuyện một hồi, người phụ nữ ăn mặc như ninja ngó qua chiếc xe máy của mình rồi nổ máy rời đi.

 

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân xảy ra sự việc hy hữu này, nhưng sau khi đăng lên mạng xã hội clip đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook. Nhiều người cho rằng đã xảy ra một vụ tai nạn, nhưng hy vọng không không xảy ra thương vong.

Thành viên Quang Thuận chia sẻ: ''Chắc xảy ra tai nạn bên kia đường rồi, hy vọng không ai bị thương cả''.

Thành viên Ngọc Ánh bình luận: ''Hay là chị ninja đó vặn ga rồi bị kẹt nhỉ? Xe làm sao mà tự đi như thế này được?''.

Hiện vẫn chưa xác định được địa điểm xảy ra sự việc, nhưng cư dân mạng đang truyền tay nhau chia sẻ một cách chóng mặt. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

cong-nghe-trung-ga-nuong-sieu-ban
“Nếu để người ta thấy mình chế biến trứng gà nướng như thế nào thì họ chẳng dám ăn đâu. Mình phải giấu thật ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Đời sống