Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Clip: Hai ông Tây tuýt còi, điều tiết giao thông tại cột đèn tín hiệu ở Sài Gòn hàng giờ đồng hồ

Theo Trí thức trẻ 15:34 09/01/2017 0 0
Hai ông Tây khoác balo liên tục tuýt còi, dùng tay ra hiệu cho các phương tiện dừng lại nhường đường khi đèn đỏ tại nút giao trên phố Sài Gòn thu hút sự chú ý của nhiều người.
nha-hang-phong-cach-tam-quoc-chi-o-sai-gon
Một nhà hàng ở TP.HCM thiết kế không gian, trang phục, đồ vật mô phỏng khung cảnh thời ba nước Ngụy - Thục - Ngô phân ...

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh hai người đàn ông ngoại quốc liên tục thổi còi, dùng tay ra hiệu hướng dẫn giao thông tại khu vực đèn xanh đèn đỏ được chia sẻ lên mạng xã hội. Theo chia sẻ, những hình ảnh này được ghi lại tại tại đèn xanh đèn đỏ Phạm Hồng Thái, vòng xoay Phù Đổng, quận 1, TP.HCM.

Khi thấy một chiếc xe máy đỗ bên đường cản trở giao thông, ông Tây nhanh chóng tiến lại gần, thổi còi đồng thời đẩy xe để phương tiện di chuyển tránh gây ùn tắc. 

Sau đó, hai người này tiếp tục dừng lại cạnh cột đèn tín hiệu để theo dõi những con số đang đếm ngược. Khi chỉ còn 5 giây, hai ông Tây nhanh chóng thổi từng nhịp còi, giơ ngón tay ra dấu 5, 4, 3, 2, 1 đến khi đèn chuyển sang màu xanh. Theo chia sẻ, hành động của hai người này diễn ra liên tục suốt 1h đồng hồ. 

 


Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip trên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đa số mọi người đều dành những lời tán dương cho sự nhiệt tình của hai người đàn ông này. 

Thật sự là rất ngưỡng mộ hai người nước ngoài này. Vừa vui lại vừa có ý thức, thổi còi liên tục vậy chắc cũng mệt lắm nhưng nghĩ rằng mình đã làm được việc tốt, góp phần điều tiết giao thông là thấy thoải mái rồi, tài khoản A.V. bình luận. 

Hành động đẹp! Nhìn hai bác Tây chạy ra chạy vào để hướng dẫn mọi người rồi thổi còi đến hụt hơi mà họ vẫn say sưa và làm nhiệt tình quá, tài khoản T.H. chia sẻ.  

cong-nghe-trung-ga-nuong-sieu-ban
“Nếu để người ta thấy mình chế biến trứng gà nướng như thế nào thì họ chẳng dám ăn đâu. Mình phải giấu thật ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Đời sống