Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Clip: Hai tên trộm vặt gương xe Mazda nhanh như cắt ở Gò Vấp

Theo VnMedia 10:45 19/06/2018 0 0
Thấy chiếc ôtô đỗ không có người trông, hai tên trộm đi xe máy đến và vặt gương. Chỉ trong vòng chưa đầy một phút, chúng đã bẻ được cặp gương ô tô và nhanh chóng tẩu thoát.
hien-truong-vu-chay-cay-xang-giua-sai-gon
Chiều 16/12, cây xăng TT75 trên đường Quang Trung (quận Gò Vấp, TP.HCM) đột ngột bốc cháy kèm theo những tiếng nổ lớn ...

Thấy ôtô đỗ ở vỉa hè không người trông, hai tên trộm đi xe máy đến và vặt gương. Chỉ trong vòng chưa đầy một phút, chúng đã bẻ được cặp gương chiếu hậu của chiếc xe và nhanh chóng tẩu thoát. Vụ việc xảy ra vào giữa đêm ngày 17/6/2018 trên Đường Lê Đức Thọ, phường 15, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.


*Xem clip tại đây:

Chủ xe cho hay: Bình thường tôi vẫn gửi xe ở bãi, nhưng vì sáng mai gia đình có việc cần ô tô để đi về quê sớm nên tôi mới lấy về đậu trước cửa nhà cho tiện di chuyển, không ngờ xảy ra vụ trộm.

 

Ngay sau khi đoạn video clip được thành viên Nguyễn Minh Tú chia sẻ trên diễn đàn Otofun.net, đã được đông đảo các thành viên quan tâm. Ngoài chia buồn với chủ xe, đa số thành viên còn cho rằng việc chủ xe để xe ô tô trước cửa nhà qua đêm mà không đưa vào bãi gửi xe là hành động chủ quan và đã dán tiếp tạo điều kiện cho trộm.

Một số thành viên nhận định, sở dĩ tình trạng trộm cắp phụ tùng xe xảy ra và ngày càng phổ biến là do có nhiều chỗ đồng ý thu mua và tiêu thụ tùng ăn cắp này. Hàng loạt thành viên đồng thời khuyên chủ xe Nên mua gương ô tô của hãng để thay thế, đừng mua hàng cũ tiếp tay cho bọn trộm xe.

Ngoài ra để tránh trở thành nạn nhân của trộm cắp, các chủ xe nên chủ động gửi ô tô vào bãi và lắp còi chống trộm để đảm bảo an toàn.

Thu Hằng

go-vap-nam-sinh-roi-tu-tang-9-tu-vong-thu-tuyet-menh-mong-tro-cot-duoc-rai-xuong-bien
Một nam sinh rơi từ tầng 9 xuống đất tử vong. Công an phát hiện trong người nạn nhân có thư tuyệt mệnh với nội dung ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Tin tức