Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Công việc mặc bikini dắt chó đi dạo biển Caribbean thu hút du khách

Theo VnExpress 09:01 06/03/2019 0 0
viet-nam-trong-top-nhung-nuoc-co-dan-ong-dep-trai-nhat-the-gioi
Trong danh sách những nước có đàn ông quyến rũ nhất thế giới, Việt Nam xếp thứ hai, sau Brazil.

Tổ chức từ thiện giải cứu chó Potdding Place đang tuyển người dắt chó đi dạo trên hòn đảo Providenciales, thuộc quần đảo Turks và Caicos. Hàng năm, tổ chức này tuyển những du khách sẵn sàng dành thời gian nghỉ dưỡng để chơi với những con chó chưa có người nhận nuôi, News đưa tin ngày 5/3.

Potdding Place cho biết, việc chăm sóc, âu yếm những chú cún rất quan trọng. Đây là những con vật bị bỏ rơi, từng quen với việc ở cùng con người. Vì vậy, nhiệm vụ của các du khách là giúp chúng bớt cô đơn trước khi được chuyển đến nhà mới. 

Dù không được trả tiền, nhiều du khách yêu động vật vẫn rất thích thú với công việc này. Họ cho rằng không còn gì tuyệt vời hơn khi có thể vừa mặc bikini đi dạo trên bãi biển, vừa dắt theo những con chó đáng yêu. Chương trình đã nhanh chóng nổi tiếng và thu hút nhiều người trên Instagram. Nhiều du khách khi tới đây đã chụp ảnh cùng các chú cún và đăng lên mạng.

 

Chủ trung tâm cứu hộ chó tại đảo cho biết, có những ngày khách đến đây rất đông. Họ xếp hàng và đợi hai tiếng đồng hồ cho đến khi trung tâm mở cửa để đăng ký dắt chó đi chơi.

Điều kiện để khách có thể nhận công việc là phải chăm sóc chó chu đáo, không để chúng ở ngoài trời nắng quá lâu và dọn sạch chất thải. Bạn cũng không được kéo dây xích quá mạnh, khiến cún bị thương.

loi-ich-cua-du-lich-chau-au-mua-thap-diem
Du khách sẽ tiết kiệm được 30-50% chi phí từ giá tour đến đi lại, ăn ở; hưởng nhiều chính sách giảm giá ưu đãi ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Quốc tế