Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Cụ ông Trung Quốc cứu cậu bé đuối nước 30 năm sau khi cứu người cha

Theo VnExpress 09:00 10/08/2018 0 0
Sau khi giải cứu một người rơi xuống sông, ông Hứa phát hiện mình cũng từng cứu sống cha của cậu bé trên dòng sông này 30 năm trước.
nguoi-khuyet-tay-bam-sinh-di-khap-brazil-ban-oto-do-choi
Một người đàn ông Brazil nổi tiếng khắp đất nước vì tài làm ôtô đồ chơi đem bán và truyền cảm hứng cho mọi ...

Ông Hứa, 80 tuổi, sống tại một ngôi làng ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Trong một phóng sự của kênh truyền hình địa phương, Hứa kể lại rằng ông và vợ nghe thấy tiếng hét kêu cứu của một cậu bé đang vùng vẫy giữa con sông gần nhà vào sáng ngày 3/8. Bất chấp những chấn thương từ hai năm trước do ngã cầu thang, ông Hứa không ngần ngại mạo hiểm tính mạng nhảy xuống sông giải cứu cậu bé với sự trợ giúp của vợ, Shanghaiist đưa tin.

Cậu bé 8 tuổi trượt chân rơi xuống sông khi đang chơi đùa cùng bà mình. Nhờ sự cứu giúp của ông Hứa, cậu bé đã sống sót và được đưa tới bệnh viện. Tại đây, hai bên phát hiện ra cậu bé không chỉ nợ ông một mạng, mà nếu không có ông, có thể cậu bé đã không tồn tại.

"Khi tôi còn trẻ, cha của cậu bé cũng rơi xuống dòng sông này, và tôi đã nhảy xuống để cứu anh ta", ông Hứa nhớ lại. "Giờ tôi già rồi, không thể nhảy như thế thêm lần nữa".

 

Vụ giải cứu xảy ra khoảng 30 năm trước. Vào thời điểm đó, ông Hứa và vợ đã cứu thêm 4 người khác khỏi bị chết đuối trên sông. Ông nói đùa rằng hy vọng cậu bé vừa được cứu sẽ dạy con trai học bơi để ông không phải nhảy xuống sông thêm lần nữa ở tuổi 110.

Ánh Ngọc

bao-lat-do-xe-khach-o-an-do-nbsp
Bão Vardah hôm qua đổ bộ vào thành phố Chennai, miền đông Ấn Độ, làm ít nhất 6 người chết, bật gốc 4.000 cây, lật ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Cuộc sống đó đây