Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Cưỡng chế vi phạm tại chung cư Khang Gia, Gò Vấp

Theo SGGP 11:27 20/09/2018 0 0
UBND TP.HCM yêu cầu xử lý đối với việc công trình tại khu chung cư Khang Gia chưa được tổ chức nghiệm thu nhưng đã cho cư dân vào cư trú.
hien-truong-vu-chay-cay-xang-giua-sai-gon
Chiều 16/12, cây xăng TT75 trên đường Quang Trung (quận Gò Vấp, TP.HCM) đột ngột bốc cháy kèm theo những tiếng nổ lớn ...


Chiều 19-9, Văn phòng UBND TP.HCM cho biết Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Gia (chủ đầu tư) xây dựng khu chung cư Khang Gia (phường 14, quận Gò Vấp) chưa được cơ quan chức năng chấp thuận nghiệm thu nhưng chủ đầu tư đã tự ý cho người vào ở. Dù đã bị xử phạt vi phạm hành chính và cơ quan chức năng nhắc nhở nhiều lần nhưng chủ đầu tư chưa có biện pháp xử lý triệt để nhằm bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản cho công dân.

Để xử lý dứt điểm việc này, UBND TP.HCM giao UBND quận Gò Vấp khẩn trương tổ chức cưỡng chế ngay phần công trình vi phạm đã bị cơ quan chức năng xử phạt và báo cáo kết quả thực hiện trong sau thời hạn 30 ngày. Công ty Khang Gia phải hoàn trả toàn bộ chi phí tổ chức cưỡng chế tháo dỡ. 

 

Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với Công anTP, UBND quận Gò Vấp thực hiện trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký công văn và báo cáo ngay biện pháp xử lý đối với việc công trình chưa được tổ chức nghiệm thu nhưng đã cho cư dân vào cư trú.

Đồng thời, Sở Xây dựng có ý kiến về tính cần thiết về việc tổ chức thanh tra toàn diện đối với chung cư Khang Gia, quận Gò Vấp.  

Công an TP.HCM khẩn trương rà soát, báo cáo đối với nội dung ý kiến của Sở Xây dựng về phòng cháy, chữa cháy và có biện pháp bảo đảm an toàn phòng cháy, chữa cháy tại khu vực trên.

Nguồn: (theo SGGP)

go-vap-nam-sinh-roi-tu-tang-9-tu-vong-thu-tuyet-menh-mong-tro-cot-duoc-rai-xuong-bien
Một nam sinh rơi từ tầng 9 xuống đất tử vong. Công an phát hiện trong người nạn nhân có thư tuyệt mệnh với nội dung ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Tin tức