Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Dân nhậu ở Sài Gòn thức trắng đêm xem World Cup 2018 trên "phố nhậu" Phạm Văn Đồng

Theo Trí thức trẻ 09:27 25/06/2018 0 0
Chưa bao giờ "phố nhậu" Phạm Văn Đồng ở Sài Gòn nhộn nhịp đến rạng sáng đến thế vì dân nhậu thức trắng đêm để xem những trận bóng đá đỉnh cao của FiFa World Cup 2018.
nha-hang-phong-cach-tam-quoc-chi-o-sai-gon
Một nhà hàng ở TP.HCM thiết kế không gian, trang phục, đồ vật mô phỏng khung cảnh thời ba nước Ngụy - Thục - Ngô phân ...

Đến hẹn lại lên, mùa World Cup (WC) được xem như là mùa ăn nên làm ra của các quán nhậu xuyên đêm ở Sài Gòn. FiFa World Cup 2018 cũng không ngoại lệ khi các quán nhậu trắng đêm để phục vụ dân nhậu xem bóng đá đỉnh cao.

Tại đường Phạm Văn Đồng được mệnh danh là phố nhậu của Sài Gòn vì dọc tuyến đường bắt đầu từ vòng xoay Nguyễn Kiệm (quận Gò Vấp) đến cầu vượt Linh Xuân (quận Thủ Đức) quán nhậu mọc lên như nấm, quán cafe cũng nhiều nhưng số lượng không bằng.

 

Đi dọc tuyến đường vào mùa WC, rất nhiều nhân viên quán nhậu đứng ra đường vẫy tay mời gọi khách vào ăn uống và xem bóng đá. Hầu hết các quán nhậu trên phố nhậu Phạm Văn Đồng đều trang bị ti vi hoặc máy chiếu đủ loại để phục vụ dân nhậu xem WC. Tất nhiên vỉa hè cũng bị chiếm dụng để phục vụ tín đồ ăn nhậu và bóng đá.

Lịch thi đấu WC 2018 khá phù hợp với khung giờ xem bóng đá tại Việt Nam nên các quán nhậu luôn nhộn nhịp khách từ 19h hôm nay đến rạng sáng ngày hôm sau. Vòng bảng WC năm nay mỗi đêm đều có 3 trận, mỗi trận diễn ra cách nhau khoảng 1 tiếng nên dân nhậu ở Sài Gòn có thể thức trắng đêm để xem bóng đá.


Anh Khánh (khách của một quán nhậu trên đường Phạm Văn Đồng) cho chia sẻ: WC 4 năm mới có một lần, ở nhà coi một mình thì buồn lắm và sợ ảnh hưởng đến gia đình nên tôi gọi vài người bạn ra quán nhậu uống vài chai bia cùng xem bóng đá. Hầu hết các trận đấu coi, nhưng những đội bóng có những cầu thủ nổi tiếng chúng tôi mới ra quán nhậu xem cho hấp dẫn.

Theo anh Khánh, đường Phạm Văn Đồng có nhiều quán nhậu hoạt động đến rạng sáng mới đóng cửa nên khách xem bóng đá rất thích đến đây vừa nhậu vừa xem để cổ vũ đội tuyển yêu thích. Chuyện thức trắng đêm với người dân Sài Gòn là quá bình thường rồi, có WC thì góp thên món ăn tinh thần cho chúng tôi mà thôi, anh Khánh chia sẻ thêm.

Mặc dù vậy, do nhậu vào thời điểm đáng ra phải lên giường ngủ nên ai cũng khá mệt mỏi. Tuy nhiên bù lại tâm trạng của dân nhậu khá thoải mái vì được xem những trận bóng đá hấp dẫn của WC 2018.cong-nghe-trung-ga-nuong-sieu-ban
“Nếu để người ta thấy mình chế biến trứng gà nướng như thế nào thì họ chẳng dám ăn đâu. Mình phải giấu thật ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Đời sống