Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Du học ngành Kỹ thuật và Máy tại ĐH Monash, Australia

Theo VnExpress 15:30 03/01/2017 0 0
Đại học Monash đứng đầu Australia và thuộc Top 50 thế giới trong đào tạo ngành Kỹ thuật và Công nghệ thông tin.
15-dai-hoc-co-nhieu-ca-nhan-khoi-nghiep-ty-do
Danh sách đại học có nhiều cá nhân khởi nghiệp thành công với những doanh nghiệp giá trị hàng tỷ đô do Business Insider ...

Monash nằm trong Top 100 trường đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng của The Times Higher Education World University Rankings (2016-2017) và The Academic Ranking of World Universities 2016. Monash cũng được bình chọn là trường số 1 của Australia về Kỹ thuật và Máy tính (theo Times Higher Education, 2016-2017).

Bạn có thể tham dự hội thảo do Đại học Monash tổ chức để tìm hiểu thêm thông tin về trường và chương trình học.

Hội thảo diễn ra tại hai thành phố lớn theo lịch cụ thể sau:

 

Hà Nội: 16-18h, thứ Sáu, ngày 6/1, tại khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt.

TP HCM: 9h-11h, Chủ nhật, ngày 8/1, tại khách sạn Sài Gòn Prince, 63 Nguyễn Huệ, quận 1.

Sự kiện sẽ giúp bạn định hướng nghề nghiệp - chọn chương trình, lộ trình học; cập nhật thông tin những công việc tốt tại Australia; kiểm tra hồ sơ xin học - học bổng; thông báo các quy định ESOS và vấn đề thị thực và cung cấp các dịch vụ, chương trình hỗ trợ, an toàn và an ninh cho du học sinh…

Hội thảo mở miễn phí cho tất cả phụ huynh,học sinh quan tâm tới cơ hội học tập tại Australia nói chung và Đại học Monash nói riêng. Do số lượng chỗ ngồi có hạn, bạn có thể đăng ký tham dự trước tại đây.

Học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học - học bổng, nên mang theo bản sao bảng điểm, học bạ, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được trường xét hồ sơ tại chỗ.

Ngoài ra, trường còn tổ chức tọa đàm “Hòa nhập và bí quyết học tốt hơn” dành cho những học sinh đã xin học, chấp nhận nhập học hay chuẩn bị nhập học tại Monash Uni và Monash College đầu năm 2017.

Buổi tọa đàm diễn ra như sau:

Hà Nội: 16h-18h, ngày 6/1/2017, tại khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt.

TP HCM: 11h-12h30, Chủ nhật, ngày 8/1/2017, tại khách sạn Sài Gòn Prince, 63 Nguyễn Huệ, quận 1.

Đại học Monash

Mang tên người kỹ sư đầu tiên của Australia - tiến sĩ Xây dựng Sir John Monash, Đại học Monash đứng đầu nước này trong việc đào tạo ngành Kỹ thuật và Công nghệ thông tin. Đây là hai trong những khoa của trường được xếp vào vị trí số 1 tại Australia và thuộc Top 50 danh tiếng trên thế giới (Academic Ranking of World Universities, 2016).

Monash có các khóa học toàn diện, chuyên sâu, các văn bằng kép... Bạn có thể chọn chương trình học phù hợp với khả năng, sở thích của mình và nhận bằng tốt nghiệp được công nhận trên toàn cầu.

Sinh viên được đào tạo các kỹ năng giải quyết vấn đề kỹ thuật, hoàn thiện kiến thức qua những trải nghiệm thực hành thực tế tạo nên lợi thế cạnh tranh trong môi trường việc.

Các khóa học tại Monash

Bạn có thể chọn học cử nhân Kỹ thuật (danh dự); Công nghệ thông tin hoặc nâng cấp chuyên nghề của bạn với thạc sĩ Kỹ thuật nâng cao.

Sinh viên có thể kết hợp văn bằng thạc sĩ Kỹ thuật nâng cao với thạc sĩ Kinh doanh để hoàn thiện các kỹ năng kinh doanh, dễ dàng hòa nhập với giao thương kinh tế toàn cầu trong khi nâng cao các chuyên môn kỹ thuật của mình.

Còn nếu đam mê Công nghệ thông tin, bạn có thể chọn học bậc thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin hệ thống Kinh doanh, Khoa học Dữ liệu, Công nghệ thông tin, Công nghệ Mạng và Bảo mật.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu thực hành của sinh viên, nhất là với các ngành kỹ thuật, công nghệ để có thể nâng cao tay nghề, kinh nghiệm.

Bên cạnh khối ngành Kỹ thuật và Công nghệ thông tin, nhiều ngành học khác của Monash cũng được sinh viên quốc ưu tiên lựa chọn như: Kinh doanh, Quan hệ Quốc tế, Thế giới học, Giáo dục, Nghệ thuật, Kiến trúc, Luật, Bác sĩ, Diều dưỡng, Vật lý trị liệu… 

Bạn có thể chọn học cử nhân một hay hai bằng cùng lúc, thạc sĩ đơn hoặc kép, nghiên cứu hay kết hợp. Sinh viên có thể vào thẳng đại học hay học theo các lộ trình pathways MUFY, Monash College Diplomas tại Australia hay tại nước khác…

Chương trình học bổng

Khoa Kỹ thuật của Monash cung cấp học bổng 6.000 USD mỗi năm cho tất cả khóa học thạc sĩ Kỹ thuật nâng cao. Tương tự, khoa Công nghệ thông tin cấp học bổng  6.000 mỗi năm cho sinh viên đủ điều kiện. 

Đại học Monash còn có chương trình học bổng chung toàn phần Leadership (100% miễn học phí) và học bổng Merit (trị giá 10.000 USD mỗi năm) trong toàn thời gian học cho những sinh viên giỏi và có tiềm năng lãnh đạo. Xem thêm thông tin học bổng tại đây.

Xem thêm thông tin chi tiết về Đại học Monash và các chương trình học được cập nhật trên website hoặc liên hệ với tiến sỹ Hoa Levitas - Giám đốc cao cấp khu vực Đại học Monash qua email: hoa.levitas@monash.edu.

(Nguồn: Đại học Monash)

sinh-vien-quoc-te-o-my-den-tu-dau-nbsp
Trung Quốc đứng đầu, Việt Nam đứng thứ 6 về số lượng du học sinh ở Mỹ năm 2015-2016 trong báo cáo Open Doors do Viện ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Du học