Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Gia đình ngăn Chelsea xây sân mới bị bác kiến nghị

Theo VnExpress 09:00 17/01/2018 0 0
Nhà Crosthwaites đã không thể yêu cầu một lệnh cấm với dự án sân vận động mới trên nền sân Stamford Bridge.
huy-chuong-vang-olympic-co-chua-bao-nhieu-vang
Một huy chương vàng Olympic có đường kính 85 mm, nặng 500 gr và chỉ có 1,2% được làm từ vàng.

Hội đồng khu vực Hammersmith và Fulham họp đầu tuần này và bác bỏ khả năng ra một lệnh cấm xây dựng sân mới của Chelsea. Trước đó, gia đình nhà Crosthwaites, những người sống cạnh sân Stamford Bridge trong 50 năm, đã khiếu nại rằng sân mới có thể che mất ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.

Gia đình Crosthwaites là nhà duy nhất mà Chelsea chưa hoàn tất thủ tục đền bù trong khu vực xung quanh sân Stamford Bridge. Đội bóng đã đưa ra đề nghị sáu con số nhưng gia đình này không hề lung lay.

Không có người nào của gia đình Crosthwaites có mặt trong buổi họp với hội đồng khu vực. Theo đó, hội đồng đã quyết định giao đất cho Chelsea sử dụng đúng với dự án được chính Thị trưởng London Sadiq Khan thông qua hơn một năm trước.

 

Tuy nhiên, Chelsea vẫn phải hoàn tất thủ tục đền bù cho gia đình Crosthwaites. Điều này có thể tiêu tốn thời gian và chưa rõ bao giờ sẽ kết thúc.

Dự án sân mới của Chelsea có thể lên tới 1,3 tỷ đôla và là một trong những sân vận động đắt nhất thế giới khi hoàn thành. Chelsea sẽ thi đấu ở Stamford Bridge tới hết mùa 2019-2020 và phải chuyển sang một sân khác trong khoảng thời gian bốn năm. Nhiều khả năng sân đấu trong thời gian thay thế này là Wembley.

Bảo Lam

nu-dien-vien-my-lam-mc-le-trao-giai-cau-thu-hay-nhat-fifa
Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA hôm 2/1 công bố danh tính hai MC cho đêm Gala trao các giải thưởng bóng đá năm 2016.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Hậu trường