Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Giải cứu 2 người mắc kẹt trong đám cháy công ty ở Sài Gòn

Theo phapluatbandoc 16:04 30/09/2020 0 0
Phát hiện đám cháy ở công ty vải KTS 3D Hoa Anh Đào nên người dân hô hoán dập lửa nhưng không thành công. Lực lượng đã có mặt chữa cháy giải cứu thành công 2 người mắc kẹt bên trong công ty này ra ngoài an toàn.
go-vap-cong-an-phong-toa-ca-doan-duong-vi-chiec-vali-la
Nghi ngờ vali của người đàn ông chứa vật liệu nổ, công an phong toả cả một đoạn đường để kiểm tra, đảm bảo ...

Đến 10h ngày 30/9, Công an quận Tân Bình đang phối hợp cùng lực lượng PCCC TPHCM tiến hành điều tra làm rõ vụ cháy công ty in vải KTS 3D Hoa Anh Đào nằm ở khu vực. 


 

Theo đó, 7h30 cùng ngày, nhiều người dân phát hiện khói lửa bốc ra từ công ty in vải KTS 3D Hoa Anh Đào nằm trên đường Nguyễn Hồng Đào, phường 14, quận Tân Bình, TPHCM. Lúc này, mọi người hô hoán rồi dùng nước, bình chữa cháy dập lửa nhưng không thành công. 

Ngọn lửa nhanh chóng bùng cháy khiến cho 2 người là N.T.H.T. (SN 1977) và B.T.N. (SN 1993) mắc kẹt tại lầu 2 không thể tự thoát ra ngoài. 

Nhận tin báo, Công an quận Tân Bình cùng lực lượng PCCC TP.HCM đã có mặt tiến hành chữa cháy cứu người. Lực lượng đã phun nước tiếp cận, giải cứu thành công T. và N. thoát ra ngoài an toàn. 

Ít phút sau, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy khiến cho nhiều tài sản trong công ty bị thiêu rụi, may mắn không có thương vong về người.

Minh Tuệ

xac-dinh-2-ke-bo-thi-the-vao-bao-tai-roi-vut-o-go-vap
Công an TP HCM đã xác định được kẻ chở bao tải chứa xác người bỏ trên đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp và đang ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp