Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Giới trẻ Sài Gòn có điểm chờ xe buýt đẹp chẳng kém châu Âu

Theo Kiến thức 10:12 22/05/2018 0 0
Không chỉ đơn thuần là một trạm chờ xe buýt mà địa điểm Bến Thành còn là nơi để giới trẻ Sài Gòn sống ảo chẳng kém cạnh một góc nào đó ở châu Âu.
nha-hang-phong-cach-tam-quoc-chi-o-sai-gon
Một nhà hàng ở TP.HCM thiết kế không gian, trang phục, đồ vật mô phỏng khung cảnh thời ba nước Ngụy - Thục - Ngô phân ...

Có thể nói từng mét vuông của Sài Gòn cũng có thể trở thành góc sống ảo lý tưởng cho các bạn trẻ. Từ những con đường ngập tràn cây xanh hay mới nhất là trạm chờ xe buýt cũng trở nên vô cùng đẹp dưới bàn tay sáng tạo của các tay máy trẻ.

 

Địa điểm đang được các giới trẻ Sài Thành thi nhau chụp ảnh mới đây, chính là trạm trung chuyển xe bus Bến Thành. Thậm chí nhiều người còn nhầm tưởng đây là một góc nào đó của châu Âu chứ không phải tại Việt Nam.

Nằm ngay vị trí đắc địa nhất Sài Gòn, trạm trung chuyển này có diện tích gần 6.000m2, vừa được khai trương cách đây không lâu và ngay lập tức nó lột vào con mắt nghệ thuật của các bạn trẻ để cho ra đời những bức ảnh sống ảo tuyệt đẹp.

Có thể nói, đây là trạm chờ hiện đại nhất hiện nay khi được trang bị Internet, nhà vệ sinh, camera giám sát và nhiều tiện ích khác.

Điểm nhấn đặc biệt nhất ở trạm chờ xe buýt Sài Gòn này đó chính là các dãy nhà chờ với bức tường và băng ghế khá là 'deep, lên ảnh rất đẹp.

Không chỉ vậy, với địa điểm trên bạn không cần phải lo ngại về thời gian chờ xe buýt dài đằng đẵng nữa. Bởi trong lúc chờ, bạn có thể làm hẳn một bộ ảnh đẹp để đăng Facebook.

Không chỉ chụp ảnh cá nhân, mà các cặp đôi cũng đang manh nha chụp ảnh cưới ở trạm xe buýt theo phong cách châu Âu này.

Chỉ cần biết lựa góc và canh thời điểm, thì bạn sẽ dễ dàng có được một bộ ảnh cưới khá lạ mắt. ngay ở trạm xe buýt giữa Sài Gòn.

Nếu ngại nắng, bạn có thể ghé qua trạm chờ vào lúc hoàng hôn hoặc sáng sớm là thời gian lý tưởng để bạn sống ảo với trạm chờ xe buýt này.

Ánh nắng phản chiếu vào bức tường của dãy phòng chờ ở đây trông rất đẹp mắt và đầy nghệ thuật.

cong-nghe-trung-ga-nuong-sieu-ban
“Nếu để người ta thấy mình chế biến trứng gà nướng như thế nào thì họ chẳng dám ăn đâu. Mình phải giấu thật ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Đời sống