Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận1
 

GÒ VẤP: Bị tố quảng cáo tục tĩu, tiệm giày nói 'khách biết đến nhiều hơn'

Theo Zing news 10:29 07/10/2019 0 1
Dựng bảng quảng cáo với nội dung "Giày chỉ 45K rẻ vãi cả... Liêm sỉ gì nữa. Mua đi!", cửa hàng giày trên đường Lê Quang Định (quận Gò Vấp, TP.HCM) bị lên án gay gắt.
hien-truong-vu-chay-cay-xang-giua-sai-gon
Chiều 16/12, cây xăng TT75 trên đường Quang Trung (quận Gò Vấp, TP.HCM) đột ngột bốc cháy kèm theo những tiếng nổ lớn ...

Vừa qua, cộng đồng mạng truyền nhau bức hình chụp bảng quảng cáo của một cửa hàng giày trên đường Lê Quang Định (quận Gò Vấp, TP.HCM). Theo đó, một số từ ngữ tục tĩu, gây sốc được sử dụng: Giày chỉ 45K rẻ vãi cả... Liêm sỉ gì nữa. Mua đi!

Nhiều ý kiến cho rằng nội dung quảng cáo này không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. 

 

Cửa hàng nằm trên đường đi làm mỗi ngày của tôi. Thật lố bịch! Tôi sẽ không bao giờ đến đây mua hàng, anh Văn Thanh (25 tuổi, quận Phú Nhuận) cho biết. 

Tài khoản Facebook Phuong Lan cũng đặt câu hỏi: Sự trong sáng của tiếng Việt ở đâu khi những ngôn từ như thế này xuất hiện ngay trên đường phố TP.HCM? 

Trao đổi với Zing.vn, đại diện cửa hàng cho biết đây chỉ là một trong số rất nhiều bảng quảng cáo được cửa hàng sử dụng hàng tuần cho các chương trình khuyến mãi. 

Dịp này khai trương chi nhánh mới nên chúng tôi giảm giá mạnh và mong muốn tạo sự khác biệt hơn. Khi lên ý tưởng quảng cáo, chúng tôi chỉ cố gắng sử dụng ngôn ngữ trẻ trung để phù hợp với đối tượng khách hàng là các bạn trẻ, đại diện cửa hàng nói. 

Vị này cũng cho biết thêm: Sự việc vừa rồi gặp phản ứng trái chiều nhưng cũng là dịp để khách hàng biết đến chúng tôi nhiều hơn. Mấy ngày qua, một số khách hàng mới đến đều hỏi về bảng quảng cáo này.

Hiện nay, bảng quảng cáo trên đã bị gỡ bỏ. Thay vào đó, cửa hàng sử dụng cụm từ lạ chưa từng thấy và ghi cụ thể giá khuyến mãi để tránh phản ứng từ cộng đồng. 

go-vap-nam-sinh-roi-tu-tang-9-tu-vong-thu-tuyet-menh-mong-tro-cot-duoc-rai-xuong-bien
Một nam sinh rơi từ tầng 9 xuống đất tử vong. Công an phát hiện trong người nạn nhân có thư tuyệt mệnh với nội dung ...

Bình luận (1)

  • Tuye Nguyen 08:00 01/01/1970

    Quảng cáo của tiệm giày thiếu văn hóa ... Đúng hơn là vô giáo dục thiếu liêm sỉ cho ý tưởng tòi .

    0 Thích Trả lời

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Tin tức