Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

GÒ VẤP: Cây đổ, trụ điện gãy, nhà tốc mái trong cơn giông

Theo NLD 21:06 26/05/2018 0 0
Giông lốc, mưa lớn xảy ra tại TP HCM chiều 26-5 đã khiến một cây xà cừ trên đường số 5 (phường 17, quận Gò Vấp) bị quật ngã, đè vào nhiều bó cáp rồi níu đổ 3 trụ điện.
hien-truong-vu-chay-cay-xang-giua-sai-gon
Chiều 16/12, cây xăng TT75 trên đường Quang Trung (quận Gò Vấp, TP.HCM) đột ngột bốc cháy kèm theo những tiếng nổ lớn ...

Tại hiện trường, cây xà cừ có đường kính khoảng 1 m, cao hàng chục mét đổ ngang đường. Thân cây đè trúng một chiếc xe tải đang đậu phía dưới, còn nhiều nhánh lớn phía trên quật trúng các bó cáp điện, kéo sà xuống dưới khiến 2 trụ điện nối các đường dây này bị gãy, 1 trụ khác bị đổ nghiêng. 

Người dân cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 14 giờ, khi khu vực trên có mưa lớn cùng gió giật mạnh. Lúc này không có người lưu thông ở đoạn đường trên nên may mắn không có thương vong.

 

Sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng địa phương cùng các nhân viên cây xanh, điện lực đã có mặt khắc phục sự cố. Thân cây bị ngã đổ sau đó được cưa ngắn và cho di dời khỏi hiện trường vào chiều tối cùng ngày.

Trong khi đó, mưa và gió mạnh xảy ra vào buổi chiều cùng ngày cũng khiến nhiều cây xanh khác trên địa bàn TP HCM bị gãy cành. Đồng thời, một số nhà dân bị hư hại, tốc mái. Trong đó, một căn nhà trên đường Nguyễn Oanh (phường 17, quận Gò Vấp) hư hại nặng,  mái hiên phía trước và một phần cổng bị đổ sập hoàn toàn.

Các sự cố trên đều không gây thiệt hại về người.

Tin-ảnh: G.Minh

go-vap-nam-sinh-roi-tu-tang-9-tu-vong-thu-tuyet-menh-mong-tro-cot-duoc-rai-xuong-bien
Một nam sinh rơi từ tầng 9 xuống đất tử vong. Công an phát hiện trong người nạn nhân có thư tuyệt mệnh với nội dung ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Tin tức