Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

GÒ VẤP: Đốt nhang thờ bất cẩn gây cháy, ngôi nhà của người đàn ông tâm thần bị thiêu rụi

Theo Tạp chí SHTT 10:19 04/12/2017 0 0
Theo người dân, có thể do ông Toàn đốt nhang thờ bất cẩn gây sự cố cháy, khiến căn nhà ông đang ở bị lửa thiêu rụi.
hien-truong-vu-chay-cay-xang-giua-sai-gon
Chiều 16/12, cây xăng TT75 trên đường Quang Trung (quận Gò Vấp, TP.HCM) đột ngột bốc cháy kèm theo những tiếng nổ lớn ...

Đến trưa 3/12, lực lượng chức năng quận Gò Vấp mới khám nghiệm xong hiện trường vụ cháy nhà dân nằm trong hẻm đường Lê Đức Thọ (phường 13, quận Gò Vấp). Nguyên nhân vụ cháy có thể do chủ nhà đốt nhang thờ bất cẩn, gây ra vụ hỏa hoạn trên.

Theo một số người dân cho biết, khoảng hơn 7h30 sáng cùng ngày, một người đàn ông trong nhà lao ra hô hoán: Có người đốt nhà tôi.... Nhiều người sau đó huy động thiết bị chữa cháy dập lửa nhưng bất thành.

 

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận Gò Vấp đã điều hơn 5 xe cứu hỏa cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để triển khai công tác cứu hộ.

Do hẻm nhỏ nên gặp khó khăn, tuy nhiên các chiến sĩ đã kéo vòi rồng ngăn đám cháy không lây lan sang nhà dân lân cận và một nhà chứa sơn phía sau. Trong khoảng 10 phút, ngọn lửa được dập tắt. Không có thương vong về người, xong nhiều tài sản đã bị thiêu rụi.

Theo người dân, căn nhà trên của ông Ngô Đình Toàn, ông này được cho là có biểu hiện bệnh tâm thần. Hàng ngày ông Toàn gom ve chai về căn nhà trên để. Hàng xóm cho rằng ông Toàn đốt nhang nhưng bất cẩn nên để xảy ra cháy.

Hiện công an đang mời ông Toàn lên làm việc và khám nghiệm hiện trường để xác định nguyên nhân chính xác cũng như thiệt hại liên quan đến vụ cháy.

Nguyễn Tâm/Tạp chí SHTT

go-vap-nam-sinh-roi-tu-tang-9-tu-vong-thu-tuyet-menh-mong-tro-cot-duoc-rai-xuong-bien
Một nam sinh rơi từ tầng 9 xuống đất tử vong. Công an phát hiện trong người nạn nhân có thư tuyệt mệnh với nội dung ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Tin tức