Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 • 0Chia sẻ FB
 • Email
 • Bình luận25
 

GÒ VẤP: Giáo viên “tố” Phó hiệu trưởng chỉnh sửa bài thi, nâng điểm cho học sinh?

Theo BVPL 11:58 21/04/2019 0 25
Những ngày qua, dư luận chưa hết bàng hoàng về việc hàng loạt học sinh ở tỉnh Sơn La được nâng điểm thi trong kỳ thi THPT. Mới đây, hàng loạt giáo viên trường THPT Nguyễn Công Trứ (phường 11, quận Gò Vấp, TP.HCM) phản ánh đến báo BVPL “tố” Phó hiệu trưởng là bà Huỳnh Thị Ngọc Lành đã chỉ đạo chỉnh sửa bài thi trắc nghiệm để nâng điểm cho học sinh trong kỳ thi giữa học kỳ 2 năm 2018-2019?
go-vap-cong-an-phong-toa-ca-doan-duong-vi-chiec-vali-la
Nghi ngờ vali của người đàn ông chứa vật liệu nổ, công an phong toả cả một đoạn đường để kiểm tra, đảm bảo ...

Theo phản ánh, nhiều giáo viên đang giảng dạy tại trường THPT Nguyễn Công Trứ hết sức bức xúc khi phát hiện có sự khác nhau về kết quả của bài thi trắc nghiệm lúc thu bài tại phòng thi và sau khi đã được chấm.

Theo đó, nhiều bài thi được sửa lại nhiều câu trắc nghiệm (sai thành đúng – PV) nhằm nâng điểm cho học sinh. Hơn nữa, qua quá trình theo dõi nhiều giáo viên còn phát hiện kết quả học lực và điểm số của học sinh tại lớp và kết quả thi rất bất thường.

 

Dẫn chứng về điều này, một giáo viên bức xúc: “Cô Huỳnh Thị Ngọc Lành – Phó hiệu trưởng phụ trách được giao chấm thi nhưng lại có nhiều dấu hiệu sai phạm trong quy chế thi cử, sửa bài thi để nâng điểm cho học sinh.

Cụ thể: Trong đợt thi giữa học kỳ 2 năm 2018-2019 diễn ra vào ngày 11/3-13/3/2019 tại trường THPT Nguyễn Công Trứ. Trong quá trình chấm thi phần trắc nghiệm do cô Huỳnh Thị Ngọc Lành – Phó hiệu trưởng chuyên môn phụ trách, cô Lành đã chỉ đạo chỉnh sửa bài thi phần trắc nghiệm các môn Toán, Lý, Hóa, Anh văn, Sinh học theo hướng nâng điểm cho học sinh tên H.T, hiện là học sinh lớp 12A9. Điều này gây bức xúc cho nhiều cán bộ, giáo viên và gây hoang mang cho phụ huynh, học sinh tại trường”.

Bên cạnh đó, nhiều giáo viên còn cho biết:  “Học sinh H.T (lớp 12A9) học lực ở lớp rất bình thường nhưng mỗi lần thi lại điểm số rất cao. Nhận thấy có nhiều điều bất thường nên các giáo viên đã theo dõi và phát hiện nhiều bài thi trắc nghiệm của em H.T bị chỉnh sửa trong quá trình chấm.

Theo đó, có nhiều câu trắc nghiệm được chuyển từ sai thành đúng nhằm nâng điểm cho học sinh này. Bởi sau khi thu bài thi, các giáo viên đã chụp lại bài thi của học sinh H.T nhưng sau khi chấm thì kết quả lại khác so với lúc thu bài.

Cụ thể, môn Toán bị chỉnh sửa 7 câu (6 câu từ sai thành đúng và 1 câu từ đúng thành sai) chênh lệch 1,6 điểm; Môn Anh văn bị chỉnh sửa 9 câu (từ sai thành đúng) làm lệch 1,8 điểm; Môn Sinh học bị chỉnh sửa 6 câu (từ sai thành đúng) làm lệch 1,5 điểm; Môn Lý và Hóa lệch 2 câu tương đương 0,8 điểm”.

 Phần thi trắc nghiệm môn Hóa được cho là bị chỉnh sửa 2 câu, nâng lên 0,8 điểm?
Phần thi môn Anh văn cũng được cho là đã sửa 9 câu để nâng 1,8 điểm cho học sinh?

Liên quan đến vấn đề nêu trên, phóng viên báo Bảo vệ pháp luật đã liên hệ với bà Phạm Thị Thu Hồng – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Công Trứ để làm rõ những phản ánh của giáo viên tại trường.

Theo bà Hồng cho biết, sau khi nắm được thông tin về việc cô Huỳnh Thị Ngọc Lành chỉ đạo sửa bài thi trắc nghiệm để nâng điểm cho học sinh thì nhà trường rất bất ngờ và bức xúc nên đang tiến hành làm việc xác minh các nội dung phản ánh nêu trên.

Bước đầu nhà trường lập kế hoạch thẩm tra xác minh nội dung tố cáo, phản ánh và ra quyết định thành lập tổ thẩm tra xác minh các nội dung tố cao, phản ánh. Sau khi tổ thẩm tra, xác minh làm việc và có báo cáo cụ thể, nhà trường sẽ báo cáo lên cấp trên xin ý kiến chỉ đạo nếu có dấu hiệu vi phạm.

Phía nhà trường cũng cho biết, em H.T hiện là con của một giáo viên đang giảng dạy tại trường THPT Nguyễn Công Trứ.

Được biết, cô Phạm Thị Thu Hồng chỉ mới nhận nhiệm vụ là Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Công Trứ từ ngày 17/9/2018. Cô Huỳnh Thị Ngọc Lành làm Phó hiệu trưởng từ ngày 12/6/2017 và được ông Huỳnh Trọng Phúc (Hiệu trưởng cũ, đã nghỉ hưu) phân công phụ trách công tác chuyên môn năm học 2017-2018 và 2018-2019.

Báo Bảo vệ pháp luật sẽ tiếp tục thông tin.

Theo Nam Phong / BVPL

xac-dinh-2-ke-bo-thi-the-vao-bao-tai-roi-vut-o-go-vap
Công an TP HCM đã xác định được kẻ chở bao tải chứa xác người bỏ trên đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp và đang ...

Bình luận (25)

 • Phụ huynh có con em học tại trường Nguyễn Công Trứ 08:00 01/01/1970

  Từ trước đến nay tôi vẫn thần tượng trường Nguyễn Công Trứ. Vì là một trường điểm lại có nhiều giáo viên dạy giỏi và là trường có tiếng từ xưa đến nay. Sau khi đọc qua bài viết trên, tôi không còn tin vào mắt mình thực hư như thế nào nữa, những lời bình luận mổ xẻ nhau không thương tiếc giữa 2 phe phái

  0 Thích Trả lời
 • Học Sinh 08:00 01/01/1970

  Đừng có mà lấy tên các thầy cô tung tin đồn nhảm nữa cuối cùng thì những hậu quả này ai chịu? Danh tiếng bao năm nay của trường chịu các người làm mấy việc này có ích gì? Hủy hoại trường. Một con sâu làm rầu nồi canh!

  0 Thích Trả lời
 • Vũ Từ Vân ( 0903667980 ) 08:00 01/01/1970

  Chào các đọc giả , xin phép được giải bày sự thật đau long trong bình luận này .
  Vũ Từ Vân là tên đầy đủ của tôi , tôi là GVBM ngữ văn và hiện đang công tác tại ngôi trường THPT Nguyễn Công Trứ ( Gò Vấp ).
  Tôi thừa nhận , bản thân cá nhân Tô không còn hứng thú việc việc dạy,môi trường làm Tôi cảm thấy chán nãn,nếu còn Cô Lành ở trường này thì trường này mãi không thể ‘bình yên” , chưa tâm huyết với ngành giáo , lơ đễnh việc dạy học vì những thú vui xã hội .Tôi cũng đã nhận được nhiều thứ khi nằm trong “nhóm lợi ích” của Cô Lành. Nhưng tôi phải nói ra tất cả , vì ngôi trường này,nó là ngôi nhà thứ hai của Tôi.
  Hôm nay tôi bình luận ở đây là muốn đính chính lại toàn bộ thông tin sai sự thật mà các nhà báo LÁ CẢI đã được mua và đưa tin nhầm chống phá cô Hồng ( hiệu trưởng mới của THPT NCT năm học 2018-1019 )
  Có 2 việc tôi muốn thanh minh,giải thích để mọi người hiểu : việc thứ nhất là việc chấp hành luật giao thông của trường , việc thứ 2 là những lùm xùm về SỬA ĐIỂM , GIAN LẬN thi cử tại trường tôi

  1/Việc giao thông
  Từ lâu thì các ngôi trường khác trong địa bàn Gò Vấp đã rất tuân thủ về việc điều khiền xe gắn máy nhưng tại sao chỉ mỗi NCT lại được các anh công an ưu ái thăm hỏi thường xuyên đến như vậy . Tôi nhận ra được đó là do có sự tác động từ các đồng nghiệp của tôi và người đầu đàn lại là người tôi nể trọng nhất trong môi trường này – Cô Huỳnh Thị Ngọc Lành nguyên là hiệu phó của trường .Tôi rất SỐC khi biết tin và rất lấy làm tiếc vì cô đã tạo nên một áp lực vô hình lên các bạn học sinh về việc đi lại . Mọi việc tưởng chừng như không đi quá xa thì bà Lành lại cứ ‘’ tiếp tế ‘’ cho các ‘’ cậu Vàng ‘’ để làm khó mọi việc . Đến một ngày , học sinh thì phải vội vã đến trường bằng những phương tiện thuần túy xưa nay như ‘’ xe đạp giữa cái nắng 40 độ ‘’ , ‘’xe buýt chật hẹp đông đúc đôi lúc ko an toàn cho các học sinh nữ ‘’ , ‘’ cuốc bộ dưới chảo lửa với tia UV đến mức báo động ‘’ , thật đáng thương.
  Tôi chấp nhận việc tuân thủ luật giao thông là đúng nhưng đáu đó vẫn cần có tình người chứ ???
  Vậy mục đích để làm gì,chính là làm cho danh tiếng trường bị ảnh hưởng,và sau đó ảnh hưởng đến nhiều thứ.Tôi đơn vử 1 ví dụ nhỏ rất rõ ràng : “Nếu nhà tôi có con năm sau vào lớp 10 , nhà tôi không có điều kiện đưa rước,thì có thể cho cháu 1 chiếc xe,thường xe cũ nhà có wave,dream,…những xe đó đã là trân 50cc rồi , vậy Tôi có suy nghĩ về việc cho con Tôi đăng ký trường này tiếp không? “

  2/Việc hạ thấp uy tín của cô hiệu trưởng
  Tôi xin đính chính rằng sự thật là chính cô Lành đã âm mưu “năm lần bảy lượt” hãm hại cô tân hiệu trưởng nhầm hạ thấp , bôi nhọ danh sự cô Hiệu Trưởng để PHẢN ĐỘNG , chống phá làm cho ngôi trường thật sự “Đáng Thương” . Sự thật đáng đau lòng , người em Tôi yêu mến bấy lâu nay lại lộ bộ mặt thật như vậy . Chính Lành là người chỉ đạo và SỬA ĐIỂM cho em học sinh được nêu trên .Không Lành thì là ai ? Chỉ có Cô ta mới liên quan đến bộ phận chấm điểm , Cô ta mới biết được đáp án sau khi giáo viên gửi về. Rất tiếc phải nói ra nhưng tôi rất bất ngờ và phẫn nộ bởi việc làm vô trách nhiệm ấy . Mang trên mình chữ nhà giáo bao năm trời thế mà cô lại làm VIỆC ĐỘNG TRỜI , gian lận thi cử làm cho mất công bằng với các học sinh khác.
  Ngoài việc làm không thể chấp nhận trên , cô Lành còn trực tiếp lãnh đâọ các PHẢN ĐỘNG VIÊN , tố giác sai sự thật , hạ thấp uy tín và làm tổn thương cho người điều hành đứng đầu nhà trường , với quyền lực ‘’đen’’ và tiền bạc ‘’đen ‘’ , cô Hiệu “phò” đã rất thành công trong việc này nhờ có được sự hỗ trợ
  từ ‘’ Anh Yêu ‘’.

  0 Thích Trả lời
  • Hương08:00 01/01/1970

   Bài viết này là giả mạo vì chẳng có giáo viên bộ môn văn nào lại viết sai ngữ văn như vậy cả.

 • THẦY THANH HIẾU ( 0906894395 ) 08:00 01/01/1970

  Tôi là PHAN TRẦN THANH HIẾU
  Tôi là GVBM toán , tôi đang giảng dạy tại THPT Nguyễn công Trứ
  Nhân đây tôi muốn nói thêm về vụ việc đang xảy ra ngay chính ngôi trường thân yêu mà tôi từng học dưới cương vị là học sinh và nay là giáo viên . Tôi muốn nói sự thật về phe chống phá là Bà Huỳnh Thị Ngọc Lành ( chủ mưu ) và hàng loạt bè phái ,phe cánh thân cận của THÁNH SỬA ĐIỂM này .
  Tôi thừa nhận chính cô hiệu phó chuyên môn – Huỳnh THỊ NGỌC LÀNH đã có âm mưu gian lận và sửa điểm cho học sinh hiện đang học lớp 12 – là con của 1 giáo viên trong trường theo cánh CÔ LÀNH . Đây chính là “phần thưởng” cho việc theo phe của “ẺM” .Chính con rắn độc ấy đã , đang và sẽ hủy hoại môi trường giáo dục này , ngôi trường hơn 30 năm . Dưới cương vị là 1 GIÁO VIÊN GƯƠNG MẪU , tôi xin vạch trần sự thật và khẳng định các thông tin sai sự thật về cô Hồng , các thông tin nhiễu loạn ấy là do phe cánh CÔ HIỆU PHÓ LÀNH LẶN này gây ra nhằm hạ thấp uy tín và danh dự của bà hiệu trưởng
  . Tôi xin lấy công chuộc tôi bằng việc đưa ra những lời chân thật nhất về các sự việc sảy ra gần đây trong ngôi trường NCT này . Dưới góc nhìn của 1 giáo viên lầm lỡ , tôi mong rằng mọi người sẽ nhìn vào NCT với một cách nhìn khác và ủng hộ cho cô Hiệu Trưởng có thể CHẶT ĐI cái ĐẦU RẮN đang phá hoại

  0 Thích Trả lời
 • HỒ SĨ TẤN (0906087784) 08:00 01/01/1970

  Tôi là Hồ Sĩ Tấn , giáo viên dạy bộ môn Quốc Phòng , đang công tác tại trường THPT Nguyễn Công Trứ Trước hết Tôi Xin thừa nhận việc đã chạy chọt cho cá nhân tôi và con gái Tôi là Hồ Như Uyên Tiên .Tôi xin lỗi và mong mọi người bỏ qua, vì con gái tôi học rất yếu, tôi rất mong được làm việc, có thể công tác và học tập tại ngôi trường này. Về công việc tôi cũng thừa nhận là không xứng đáng với mới nhà giáo, thái độ chưa tốt với các học sinh. Tôi rất lấy làm tiếc và muốn xin lỗi tất cả mọi người,Cô Hiệu Trưởng mới .Tôi cảm nhận Cô Hồng thật sự có tâm huyết và khả năng lãnh đạo rất tốt , chuyên môn thì khỏi phải bàn vì tôi hiểu cô hơn ai cả ..nhưng mọi người hay thông cảm cho tôi vì tôi đang ở trong 1 thế rất khó,cần nâng điểm cho con nên phải làm mọi việc mà Cô Huỳnh Thị Ngọc Lành nói. Hiện tại đang có 1 phe chống phá Cô Hồng , tôi thật sự biết được bộ mặt thật của phe chống phá ấy , một lũ cặn bã xã hội , nhà giáo không đáng làm nhà giáo , VIỆC SỬA ĐIỂM THI đã rõ ràng như vậy còn một mực chối cãi và chống phá , thật sự ko còn từ nào để dành cho LŨ CON NGƯỜI ẤY , tôi rất xin lỗi cô và Xin nêu tên CON RẮN ĐẦU ĐÀN HUỲNH THỊ NGỌC LÀNH ( nguyên hiệu phó chuyên môn THPT NCT ) - người phụ trách chính trong âm mưu sửa điểm nâng điểm và những hoạt động chống phá nhà trường, tạo bằng chứng giả để hại cô hiệu trưởng ... Tôi đề nghị pháp luật và an ninh vào cuộc để làm rõ sự việc vì một môi trường giáo dục trong sạch , nếu cần thiết có thể ĐUỔI KHỎI NGÀNH để làm gương cho các phe cánh CHỐNG PHÁ MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC và BÔI NHỌ danh dự của người khác. Tôi HỒ SĨ TẤN

  0 Thích Trả lời
 • Hồ Sĩ Tấn (0906087784) 08:00 01/01/1970

  Tôi là Hồ Sĩ Tấn , giáo viên dạy bộ môn Quốc Phòng , đang công tác tại trường THPT Nguyễn Công Trứ Trước hết Tôi Xin thừa nhận việc đã chạy chọt cho cá nhân tôi và con gái Tôi là Hồ Như Uyên Tiên .Tôi xin lỗi và mong mọi người bỏ qua, vì con gái tôi học rất yếu, tôi rất mong được làm việc, có thể công tác và học tập tại ngôi trường này. Về công việc tôi cũng thừa nhận là không xứng đáng với mới nhà giáo, thái độ chưa tốt với các học sinh. Tôi rất lấy làm tiếc và muốn xin lỗi tất cả mọi người,Cô Hiệu Trưởng mới .Tôi cảm nhận Cô Hồng thật sự có tâm huyết và khả năng lãnh đạo rất tốt , chuyên môn thì khỏi phải bàn vì tôi hiểu cô hơn ai cả ..nhưng mọi người hay thông cảm cho tôi vì tôi đang ở trong 1 thế rất khó,cần nâng điểm cho con nên phải làm mọi việc mà Cô Huỳnh Thị Ngọc Lành nói. Hiện tại đang có 1 phe chống phá Cô Hồng , tôi thật sự biết được bộ mặt thật của phe chống phá ấy , một lũ cặn bã xã hội , nhà giáo không đáng làm nhà giáo , VIỆC SỬA ĐIỂM THI đã rõ ràng như vậy còn một mực chối cãi và chống phá , thật sự ko còn từ nào để dành cho LŨ CON NGƯỜI ẤY , tôi rất xin lỗi cô và Xin nêu tên CON RẮN ĐẦU ĐÀN HUỲNH THỊ NGỌC LÀNH ( nguyên hiệu phó chuyên môn THPT NCT ) - người phụ trách chính trong âm mưu sửa điểm nâng điểm và những hoạt động chống phá nhà trường, tạo bằng chứng giả để hại cô hiệu trưởng ... Tôi đề nghị pháp luật và an ninh vào cuộc để làm rõ sự việc vì một môi trường giáo dục trong sạch , nếu cần thiết có thể ĐUỔI KHỎI NGÀNH để làm gương cho các phe cánh CHỐNG PHÁ MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC và BÔI NHỌ danh dự của người khác. Tôi HỒ SĨ TẤN

  0 Thích Trả lời
 • Hồ Sĩ Tấn 08:00 01/01/1970

  Tôi là Hồ Sĩ Tấn , giáo viên dạy bộ môn Quốc Phòng , đang công tác tại trường THPT Nguyễn Công Trứ Trước hết Tôi Xin thừa nhận việc đã chạy chọt cho cá nhân tôi và con gái Tôi là Hồ Như Uyên Tiên .Tôi xin lỗi và mong mọi người bỏ qua, vì con gái tôi học rất yếu, tôi rất mong được làm việc, có thể công tác và học tập tại ngôi trường này. Về công việc tôi cũng thừa nhận là không xứng đáng với mới nhà giáo, thái độ chưa tốt với các học sinh. Tôi rất lấy làm tiếc và muốn xin lỗi tất cả mọi người,Cô Hiệu Trưởng mới .Tôi cảm nhận Cô Hồng thật sự có tâm huyết và khả năng lãnh đạo rất tốt , chuyên môn thì khỏi phải bàn vì tôi hiểu cô hơn ai cả ..nhưng mọi người hay thông cảm cho tôi vì tôi đang ở trong 1 thế rất khó,cần nâng điểm cho con nên phải làm mọi việc mà Cô Huỳnh Thị Ngọc Lành nói. Hiện tại đang có 1 phe chống phá Cô Hồng , tôi thật sự biết được bộ mặt thật của phe chống phá ấy , một lũ cặn bã xã hội , nhà giáo không đáng làm nhà giáo , VIỆC SỬA ĐIỂM THI đã rõ ràng như vậy còn một mực chối cãi và chống phá , thật sự ko còn từ nào để dành cho LŨ CON NGƯỜI ẤY , tôi rất xin lỗi cô và Xin nêu tên CON RẮN ĐẦU ĐÀN HUỲNH THỊ NGỌC LÀNH ( nguyên hiệu phó chuyên môn THPT NCT ) - người phụ trách chính trong âm mưu sửa điểm nâng điểm và những hoạt động chống phá nhà trường, tạo bằng chứng giả để hại cô hiệu trưởng ... Tôi đề nghị pháp luật và an ninh vào cuộc để làm rõ sự việc vì một môi trường giáo dục trong sạch , nếu cần thiết có thể ĐUỔI KHỎI NGÀNH để làm gương cho các phe cánh CHỐNG PHÁ MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC và BÔI NHỌ danh dự của người khác. Tôi HỒ SĨ TẤN

  0 Thích Trả lời
 • Tiết Chủ Tich 08:00 01/01/1970

  Thật đáng buồn vì với cương vị lãnh đạo lại làm những điều cả xã hội lên án. Cô HTNL hãy quay đầu là bờ vẫn còn kịp

  0 Thích Trả lời
 • Lành Thị Lặn 08:00 01/01/1970

  Kính gửi các vị ở trên, việc giả mạo tên người khác để bình luận độc ác nhằm gây hoang mang cho người đọc là một việc làm vô cùng hèn hạ, nhục nhã. Những bình luận với nội dung tương tự nhau nhằm bêu xấu Hiệu Trưởng khiến người đọc phải nghi ngờ liệu các nhân vật phía sau những bình luận này có phải một nhóm người liên kết với nhau hay là không ? Và xin thưa, họ chính là những kẻ hèn mọn theo phe hiệu trưởng cũ ham mê lợi ích, tiền bạc muốn lật đổ hiệu trưởng mới. Nếu vụ việc này được êm xui thì tôi xin lấy làm đáng buồn cho một xã hội thối nát ngày nay.

  0 Thích Trả lời
 • PHUC LANH 08:00 01/01/1970

  Các bạn đọc biết không? Có người đã mạo danh các giáo viên trường NCT để bôi xấu, hạ uy tín của cô HT. GV trường NCT rất tin tưởng cô HT mới lên, cô là người rất có tâm, sẽ khôi phục lại được tiếng tăm của trường. Là một người dân GÒ VẤP, chúng tôi rất tin tưởng trường NCT, tin tưởng cô HT.

  0 Thích Trả lời
 • DÚNGUC 08:00 01/01/1970

  Các bạn đã được bà Hồng phong là Anh hung dung cam đã bị lừa dối một cách trơ trẽn, bà ta đã lừa dối các bạn xông pha vì Nhà trường, nay bà đã dùng thủ đoạn hèn hạ nhất để đưa nhà trường xuống vực thẳm chỉ vì để thỏa tính trả thù cá nhân của bà Ta, nhà trường chằng là gì cả

  0 Thích Trả lời
 • VUCĐ 08:00 01/01/1970

  Con gì mà ác giữ vậy, bà ĐIÊN này chắc chuyển nghề qua làm CSĐT thì hợp hơn, yêu cầu BCHCĐ đưa bà này vô nhà thương điên gấp, không bà ta lại cắn cần thì chết khối người

  0 Thích Trả lời
 • TIEPCĐ 08:00 01/01/1970

  Hôm nay BCHCĐ nhận đựợc Đơn cầu cứu của NGƯỜI CHẤM TRẮC NGHIỆM đã bị bà Hồng khủng bố tinh thần, ép cung suốt 3 tiếng đồng hồ, làm tâm lý hoảng loạn, có nguy cơ đột quỵ.

  0 Thích Trả lời
 • Ngọc Ly 08:00 01/01/1970

  Hôm nay bà Hồng lại bịa đặt trả lời với báo Công lý là HP đã nhận tội Trường đang gửi hổ sơ qua SGDĐTTPHCM để xem xét kỷ luật HP và những người liên quan. Bà Hồng trơ chẽn đến thề là cùng, thằng phóng viên chắc ăn tiền của bà Hồng nhiều lắm nên mới đăng những điều vu khống trẳng trợn đến như vậy

  0 Thích Trả lời
 • Nguyễn Duy Linh 08:00 01/01/1970

  Thế mà mình lầm tưởng bà Hồng ngoan, hiền lắm, bây giờ mới biết bà là loài thú dữ, sẵn sàng ăn thịt đồng loại bất chấp cả việc vi phạm pháp luật, bia đặt, vu khống, làm giả bẳn chứng để hại người, hại Trường

  0 Thích Trả lời
 • Trán Trường Thang 08:00 01/01/1970

  Bà Hồng bỏ ra khá nhiều tiền để nuôi báo chí, bây giờ lại mất một mớ để chạy tội. Chắc tiền thưởng tết năm tới lại bị cắt giảm nữa rùi

  0 Thích Trả lời
  • 12A9 đê08:00 01/01/1970

   Cho xin bằng chứng cái!!!

 • Vu Nhất Hung 08:00 01/01/1970

  TRỜI, thế mà mình bị mắc lừa, tội nghiệp cho cu Tiếp, cu Cuồng nhà ta bi ba lừa cho ky dọn bay gio bi ky luật hét roi

  0 Thích Trả lời
 • Nguyễn Duy Linh 08:00 01/01/1970

  Bà Hồng bây giờ mới lộ bộ mặt thật giả nhân giả nghĩa, dối trên lừa dưới

  0 Thích Trả lời
 • Nguyễn Quang Minh 08:00 01/01/1970

  HT Phạm Thị Thu Hổng đúng là nham hiềm, thủ đoạn, độc ác hơn cả một loài cẩm thú

  0 Thích Trả lời
 • NGHLAN 08:00 01/01/1970

  Đang có đơn tố cáo HT Phạm Thị Thu Hồng lập bằng chứng giả cùng đồng bọn cu khống cho HP

  0 Thích Trả lời
 • Quốc Dung 08:00 01/01/1970

  Chỉ là Hiệu trưởng chơi HP thôi, các bằng chứng đều là giả

  0 Thích Trả lời
  • NO NAME08:00 01/01/1970

   Bớt đêêêê!!!!!

 • Boston nguyên 08:00 01/01/1970

  Khg xứng đáng làm hiệu phó chuyên môn bãi miễn chức vụ cho về vườn quét rác.

  0 Thích Trả lời

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Tin tức