Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

GÒ VẤP: Mua axit ở chợ Kim Biên về “xử” chồng vì nghi ngoại tình

Theo CAO 10:13 16/01/2018 0 0
Cho rằng người chồng có nhân tình nên mỗi khi về nhà hay gây sự, đánh đập mình, Thy nhờ người ra chợ Kim Biên mua axit về “xử” chồng để rửa hận.
hien-truong-vu-chay-cay-xang-giua-sai-gon
Chiều 16/12, cây xăng TT75 trên đường Quang Trung (quận Gò Vấp, TP.HCM) đột ngột bốc cháy kèm theo những tiếng nổ lớn ...

Ngày 16-1, Cơ quan CSĐT Công an Q.Gò Vấp, TP.HCM vẫn đang củng cố hồ sơ để xử lý Nguyễn Phượng Thy (SN 1974, ngụ Q.Gò Vấp) để điều tra về hành vi tạt axit vào chồng của mình.

Tin ban đầu, Thy kết hôn cùng anh D.Đ.D (SN 1970) và sống tạị căn nhà trên đường Nguyễn Thái Sơn (P.4, Q.Gò Vấp). Tuy nhiên, thời gian gần đây cuộc sống gia đình của hai vợ chồng này thường hay lục đục do Thy nghi ngờ anh D. có quan hệ tình cảm với người khác ở bên ngoài.

Cho rằng chồng không chung thủy nên mới hay về nhà gây sự với mình nên Thy nhờ người ra chợ Kim Biên mua 50 ngàn đồng axit về đựng trong bình nhựa. Sáng 14-1, hai vợ chồng này lại tiếp tục gây lộn với nhau.

 

Trong lúc nóng giận, Thy lấy ca nhựa chứa axit mua sẵn từ trước tạt lên người chồng khiến nạn nhân bị bỏng phải vào viện cấp cứu. Gây án xong, Thy đến cơ quan công an đầu thú.

Tại cơ quan công an, Thy thừa nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết do ghen tuông nên mới hành động như vậy. Người vợ này cũng cho biết mục đích tạt axit là muốn “hù dọa” người chồng nên đã pha loãng axit để hạn chế bớt hậu quả.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Thanh Minh

go-vap-nam-sinh-roi-tu-tang-9-tu-vong-thu-tuyet-menh-mong-tro-cot-duoc-rai-xuong-bien
Một nam sinh rơi từ tầng 9 xuống đất tử vong. Công an phát hiện trong người nạn nhân có thư tuyệt mệnh với nội dung ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Tin tức