Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 • 0Chia sẻ FB
 • Email
 • Bình luận4
 

GÒ VẤP: Xin nhường đường, tài xế GrabCar bị nhóm thanh niên cố tình gây sự đập nát ô tô

Theo kenh14 11:20 25/09/2019 0 4
Thấy xe máy của nhóm thanh niên ngồi nhậu gần đó để giữa đường, tài xế GrabCar xuống xin được dắt tránh một bên cho gọn. Tuy nhiên, nhóm thanh niên vẫn cố tình tới gây sự, đập phá ô tô của tài xế và dùng dao đâm hụt anh.
hien-truong-vu-chay-cay-xang-giua-sai-gon
Chiều 16/12, cây xăng TT75 trên đường Quang Trung (quận Gò Vấp, TP.HCM) đột ngột bốc cháy kèm theo những tiếng nổ lớn ...

Ngày 24/9, Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) đang truy xét nhóm thanh niên đập phá xe ô tô của người đàn ông hành nghề GrabCar.

Trước đó, khoảng 21h tối ngày 22/9, tài xế tên N. (ngụ TP.HCM) điều khiển xe ô tô 7 chỗ chở 5 khách về địa chỉ tại một con hẻm trên đường Dương Quảng Hàm (phường 5, quận Gò Vấp). 

 

Sau khi chở khách về tới nhà, anh N. điều khiển ô tô từ trong hẻm ra đường Dương Quảng Hàm thì bị một chiếc xe máy dựng đậu chắn lối đi, không thể di chuyển qua được. 

Lúc này anh N. xuống xe nhìn xung quanh thì thấy một nhóm thanh niên ngồi gần đó đang nhậu. Biết là xe máy của nhóm thanh niên này nên anh N. nói nhẹ: Anh gì ơi! Cho em dắt nhờ chiếc xe máy lui vào một chút vì xe em qua không lọt. 

Nhóm thanh niên nghe vậy liền chửi bới và nói mày thích làm gì làm. Cảm thấy bất an với nhóm thanh niên trên nên anh N. điều khiển ô tô lùi lại rồi tìm hướng khác di chuyển. Tuy nhiên, 3 thanh niên trong nhóm vẫn lao tới gây chuyện, yêu cầu tài xế xuống nói chuyện. 

Trong lúc nói chuyện, nhóm này liên tục chửi bới rồi đập ô tô của tài xế GrabCar khiến anh hoảng sợ không dám bước ra ngoài. Sau đó, anh gọi điện cầu cứu Công an tới. Khi có công an tới nhóm này còn lao tới định dùng dao đâm nhưng tôi né được, tài xế hoảng hồn kể lại.

Theo anh N., ô tô bị nhóm này đập nát được anh mua trả góp ngân hàng nên sự việc gây ra thiệt hại rất lớn.

Hiện, Công an quận Gò Vấp đã xác định và mời nhóm thanh niên hung hãn lên làm việc đồng thời lập hồ sơ xử lý. 

go-vap-nam-sinh-roi-tu-tang-9-tu-vong-thu-tuyet-menh-mong-tro-cot-duoc-rai-xuong-bien
Một nam sinh rơi từ tầng 9 xuống đất tử vong. Công an phát hiện trong người nạn nhân có thư tuyệt mệnh với nội dung ...

Bình luận (4)

 • Tui 08:00 01/01/1970

  Xác định càng luôn

  0 Thích Trả lời
 • Tân 08:00 01/01/1970

  Hình ảnh cho thấy có thể đèn chiếu sáng gọi trực tiếp vào nhóm người đang ngồi . Nên xảy ra mâu thuẩn . Ae tài xế cũng nên chú ý khi di chuyển trong hẻm nên hạn chế sử dụng đèn chiếu sáng . Nếu có thể nên sử dụng đèn đơmi

  0 Thích Trả lời
 • Vy Nguyen 08:00 01/01/1970

  " Anh gì ơi! Cho em dắt nhờ chiếc xe máy lui vào một chút vì xe em qua không lọt" - Theo mình nghĩ khi đã nói vậy thì ko có chuyện gì đâu :)) kiểu này chẳng qa là do ông tài xế ăn nói khó nghe thôi, có thể là chửi ngta trước thôi

  0 Thích Trả lời
  • DavidKa08:00 01/01/1970

   Bạn có 1 mình lại gặp 1 đám cô hồn đang nhậu vậy bạn có dám nói chuyện láo lếu không?

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Tin tức