Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Goodyear áp dụng mua ba tặng một

Theo VnExpress 11:31 10/05/2016 0 0
Theo đó, tham gia chương trình "Thay lốp mới - Đón xuân về" khách hàng sẽ được tặng thêm một lốp khi mua 3 lốp nhãn hiệu Goodyear.
cham-soc-lop-xe-kieu-my-tai-viet-nam-nbsp
An toàn luôn được đặt lên hàng đầu về tiêu chí vận hành của một chiếc xe trong đó lốp xe là một trong những bộ ...

Chương trình áp dụng từ ngày 15/1 đến 7/2 cho 5 dòng sản phẩm: 195/65R15 Assurance Triplemax 91V TL dành cho xe Toyota Altis; 205/65R15 Assurance Triplemax 94V TL dành cho xe Toyota Innova; 205/55R16 Assurance Triplemax 91V TL dành cho xe Honda Civic; 215/60R16 Assurance Triplemax 95V TL dành cho xe Toyota Camry; 265/65R17 EfficientGrip SUV 112H TL dành cho xe Toyota Fortuner.

Đặc biệt, khi mua các dòng gai lốp trong chương trình này, khách hàng còn được hưởng 3 lợi ích từ chương trình Goodyear - An tâm trọn hành trình gồm: chính sách bảo hành sản phẩm, bảo hành sự cố trên đường, hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp 24/7.

Chính sách bảo hành sản phẩm được áp dụng đối với các sản phẩm trong chương trình khuyến mãi và có số DOT hợp lệ. Phạm vi xem xét bảo hành bao gồm các lỗi về chất lượng vật liệu hoặc các lỗi do thao tác sản xuất trong điều kiện sử dụng bình thường.

 

Nếu chiều sâu còn lại của gai lốp trên 70% so với chiều sâu gai ban đầu, khách hàng sẽ được bồi hoàn một lốp xe mới tương đương cùng chủng loại. Nếu chiều sâu còn lại của gai lốp từ 1.6 mm đến dưới 70% so với chiều sâu gai ban đầu, giá trị đền bù sẽ tương đương với phần trăm còn lại của gai lốp so với gai mới. Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm kể từ ngày sản xuất hoặc chiều cao còn lại của gai lốp trên 1,6mm, tùy điều kiện nào đến trước.

Bảo hành sự cố trên đường được áp dụng trong trường hợp lốp xe bị hư hỏng mà không thể sửa chữa (vá), chiều sâu còn lại của gai lốp trên 90% so với chiều sâu gai ban đầu, khách hàng sẽ được bồi hoàn một lốp xe mới tương đương cùng chủng loại. Nếu chiều sâu còn lại của gai lốp từ 90% đến 40% so với chiều sâu gai ban đầu, giá trị đền bù sẽ tương đương với phần trăm còn lại của gai lốp so với gai mới. Điều kiện áp dụng là sự cố xảy ra trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua lốp hoặc 6.000 km sử dụng tuỳ theo điều kiện nào đến trước.

Đặc biệt, thời gian cứu hộ của chính sách hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp 24/7 được hãng kéo dài thời gian sử dụng đến 6 tháng kể từ ngày mua lốp. Dịch vụ được áp dụng cho tất cả các trường hợp xe gặp sự cố không vận hành được và xe sẽ được cứu hộ xe về địa điểm do khách hàng chỉ định. Trường hợp xe gặp sự cố nằm ngoài phạm vi Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và các tỉnh lân cận. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cứu hộ tại địa phương. Goodyear hỗ trợ chi phí tới 1,2 triệu cho mỗi một trường hợp.

Đối với các cỡ lốp xe còn lại của dòng lốp Assurance Triplemax, khách hàng mua 2 lốp sẽ được tặng ngày ngay một ba lô thời trang và tiện ích. Chương trình được áp dụng tại các đại lý chỉ định của Goodyear Việt Nam gồm 14 đại lý tại miền Nam và 13 đại lý tại miền Bắc

Tham khảo thêm tại đây.

Ngọc Điệp

184-doi-tham-gia-cuoc-thi-lai-xe-sinh-thai-2016
Vòng chung kết cuộc thi “Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda 2016” có số đội tham gia kỷ lục kể từ khi cuộc ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Thị trường