Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Halep áp đảo Bouchard ở vòng hai Australia Mở rộng

Theo VnExpress 09:00 19/01/2018 0 0
Số một thế giới không gặp khó khăn khi thắng tay vợt từng vào bán kết năm 2014 với tỷ số 6-2, 6-2.
federer-thua-tay-vot-so-15-the-gioi-o-vong-ba-rome-masters
Tay vợt mới trở lại vị trí số hai thế giới sớm phải dừng bước ở giải Masters 1000 trên đất Italy, sau thất bại ...

Simona Halep bước vào Australia Mở rộng 2018 với những mối lo về chấn thương mắt cá cô gặp phải trong giai đoạn cuối mùa giải năm ngoái. Tay vợt Romania đã phải băng chặt mắt cá trong trận thắng Destanee Aiava ở vòng một.

Tuy nhiên, Halep di chuyển khá thoải mái, xua tan nghi hoặc về việc cô sẽ gặp khó vì bị đau. Trong khi đó, Eugenie Bouchard không tìm được sự ổn định trong những quả giao bóng và để đối thủ giành break bảy lần.

Hai tay vợt trao đổi break trong hai game đầu. Nhưng Halep thắng liên tiếp ba game sau đó, giành hai break. Bouchard trả lại một break để rút ngắn tỷ số xuống 2-4 nhưng tay vợt người Canada không thắng nổi một game giao bóng và đành chịu thua set đầu.

 

Kịch bản lặp lại ở set hai khi hai tay vợt thay phiên giành break. Ở game ba, Bouchard lần đầu thắng game giao bóng của cô trong trận. Tưởng như việc này sẽ giúp "Đóa hồng Canada" lấy lại tinh thần nhưng cô thua liên tiếp năm game sau đó với thêm hai lần bị đối thủ bẻ giao bóng.

Tỷ lệ thắng giao lượt một của Bouchard chỉ đạt 45% trong khi tỷ lệ thắng giao lượt hai thậm chí tệ hơn, chỉ ở mức 25%. Đây là nguyên nhân dẫn đến thất bại của cô vì Bouchard không thua kém Halep ở những thống kê khác. Cô có hai cú ace so với một của đối thủ và đạt số điểm winner tương đương (15 so với 16).

Ở vòng ba, Halep sẽ gặp tay vợt người Mỹ Lauren Davis.

Vĩnh San

tay-vot-15-tuoi-cung-ly-hoang-nam-vo-dich-doi-nam-quoc-gia
Nguyễn Văn Phương cùng đàn anh Hoàng Nam vừa đăng quang ở giải VĐQG kết thúc tại Đà Nẵng hôm nay 30/8.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Tennis