Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Hàng chục nghìn người tẩy chay phim mới về Michael Jackson

Theo VnExpress 15:00 12/01/2017 0 0
Paris Jackson - con gái danh ca - cùng nhiều khán giả cho rằng tạo hình của nam diễn viên Joseph Fiennes trong "Urban Myths" xúc phạm bố cô.
can-canh-rap-chieu-phim-giuong-nam-dau-tien-tai-sai-gon
Lần đầu tiên, một cụm rạp chiếu phim tại Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung có phòng chiếu giường nằm, gây không ...

Trailer Urban Myths được tung ra hôm 11/1. Trong đoạn video quảng bá dài 50 giây, tài tử da trắng người Anh Joseph Fiennes vẽ mặt và đeo mũi giả để hóa thân thành cố ca sĩ gốc Phi trong những ngày tháng cuối đời.

Paris Jackson (con gái Michael Jackson) lên tiếng phản đối tạo hình này. Cô viết trên trang cá nhân: "Tôi bị xúc phạm ghê gớm. Thành thật mà nói, hình ảnh của bố tôi trong phim này khiến tôi muốn ói. Chắc chắn nhiều người cũng bị xúc phạm như tôi. Các nhà làm phim này đang sỉ nhục hình ảnh bố tôi". 

Cháu trai Michael Jackson - Taj - cũng lên tiếng phản đối: "Thật không may gia đình tôi phải gánh chịu. Không lời nào nói hết sự bất kính này".

 

Không chỉ gia đình Michael Jackson phản đối, trên trang Thepetitionsite, hơn 20.000 người ký vào đơn tẩy chay việc tuyển lựa tài tử Shakespeare In Love vào vai cố nghệ sĩ da màu. 

"Bộ phim này chắc chắn sẽ kể một câu chuyện thú vị nhưng chúng tôi không hiểu nổi tại sao một tài tử da trắng nổi tiếng với vai Shakespeare in Love lại là lựa chọn hàng đầu để đóng vai nghệ sĩ da màu biểu tượng", những người ký đơn đồng thuận.

* Trailer phim "Urban Myths"

Urban Myths là dự án phim truyền hình một tập, kể về đời tư của các nhân vật nổi tiếng Hollywood. Tác phẩm bắt đầu bằng cuộc đi chơi của Michael Jackson cùng người bạn thân là minh tinh Elizabeth Taylor sau vụ khủng bố 9/11. Phim sau đó dựng lại chân dung của các nhân vật nổi tiếng như Bob Dylan (Eddie Marsan), Cary Grant (Ben Chaplin), Adolf Hitler (Iwan Rheon) và bạn của Hitler (Rupert Grint).

Tài tử Fiennes chia sẻ trên EW anh hiểu lý do công chúng phản đối. "Quyết định tuyển lựa là ở nhà sản xuất. Tôi hơi bối rối và sốc với sự tẩy chay này. Tôi hiểu tính nhạy cảm của vấn đề với fan và gia đình Michael Jackson". 

Urban Myths dự kiến lên sóng truyền hình Mỹ ngày 19/1 trên kênh Sky Arts.

chu-rap-phim-giuong-nam-cam-ket-khong-de-dien-ra-hanh-dong-phan-cam
Kinh nghiệm đầu tư những cụm rạp quốc tế khiến đơn vị cung cấp mô hình này tại TP HCM bảo đảm không có những ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Phim ảnh