Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Hkbike trình làng 5 mẫu xe điện mới

Theo VnExpress 11:30 10/05/2016 0 0
Các mẫu xe gồm: Zinger Color 2, Cap-A2, Crazy Bull, Maxxer, HKBike X-men Plus 2 có giá giao động 9,9 - 16,9 triệu đồng.
cham-soc-lop-xe-kieu-my-tai-viet-nam-nbsp
An toàn luôn được đặt lên hàng đầu về tiêu chí vận hành của một chiếc xe trong đó lốp xe là một trong những bộ ...

HKbike Zinger Color 2: Phiên bản Zinger Color 2 được cải tiến nâng cấp cho chất lượng đến từng con ốc, theo lời nhà sản xuất. Chạy êm và tiết kiệm điện năng hơn so với phiên bản cũ. Có 4 lựa chọn màu sắc cá tính là điểm mạnh của dòng xe này.

HKbike Zinger Color 2 có khả năng di chuyển quãng đường 75 km cho một lần sạc. Mẫu xe trang bị động cơ chống nước với công nghệ Fit-Eyelids. Khung xe đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra thị trường Nhật Bản và châu Âu. 

 

Sản phẩm có mức giá dự kiến khoảng 9,9 triệu đồng.

HKbike Cap-A 2: Cải tiến từ phiên bản HKbike Cap-A, với bộ tem Civil War 2016. Mẫu xe này được hãng tiết lộ đầu tư đến 4 tỷ đồng cho kiểu dáng và đúc khuôn bộ phận theo tiêu chuẩn nghiên ngặt nhằm đảm bảo chất lượng cao.

Mẫu xe có thể di chuyển 75 km cho một lần sạc trong mọi loại đường và thời tiết (kể cả khi trời mưa lớn và đường ngập úng), leo dốc… Khung thép đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra các thị trường như Nhật Bản và châu Âu. Ngoài ra, xe được trang bị khoá điện tử chống trộm, vành đúc nan chéo thể thao, nhựa ABS, phanh đĩa…

Sản phẩm có mức giá dự kiến khoảng 11,99 triệu đồng.

HKbike Crazy Bull: Đây là dòng xe có thiết kế kiểu dáng trẻ trung mang nét đặc trưng của những chú bò đấu Tây Ban Nha. Thiết kế khác biệt ở mặt nạ và hộp đồng điện tử hình tượng đầu bò, với 2 mắt sáng chếch ngược đỏ ngầu, cùng tem cờ Tây Ban Nha, phối hợp với tem họa tiết 3D.

Đúng như tên gọi Crazy Bull, chiếc xe này khác biệt ở động cơ 1.000w và được cho là leo dốc tốt kể cả khi chở đến 150 kg. Lốp đặc không săm sử dụng trên xe tay ga. Có khả năng di chuyển 100 km cho một lần sạc. 

Sản phẩm có mức giá dự kiến khoảng 13,5 triệu đồng.

HKBike Maxxer trang bị bộ bình điện dung lượng cao 72V-20Ah cho khả năng đi được quãng đường xa 110 km một lần sạc. Động cơ 1500 w có khả năng chống nước, vận hành 3 số và chế độ số lùi như ôtô cùng hai phanh đĩa trước và sau. Xe còn trang bị khoá điện từ tiện lợi (tìm xe chỉ với một thao tác bấm) và lốp đặc không săm. 

Sản phẩm có mức giá dự kiến khoảng 15,9 triệu đồng.

HKBike X-men Plus 2: Cải tiến từ sản phẩm HKbike X-men Plus, với bộ tem 3D lấy cảm hứng từ những siêu chiến binh robot trong Transformer. Trang bị động cơ  1200W cho phép leo dốc tốt cùng phanh đĩa trước. Dung lượng ắc-quy là 72V-20Ah vượt qua quãng đường 90 km cho một lần sạc. Ngoài ra, HKbike Xmen Plus 2 cũng trang bị lốp đặc không săm, đồng hộ điện tử và được lắp đặt số lùi tự động.

Sản phẩm có mức giá dự kiến khoảng 16,9 triệu đồng.

Liên tục đổi mới về kiểu dáng cũng như công nghệ và thông số kỹ thuật những sản phẩm của Hkbike vẫn luôn đảm bảo tiêu chí hàng đầu là khả năng tiết kiệm điện từ 26-40 lần so với xe máy tay ga chạy xăng thông dụng trên thị trường. Chi phí di chuyển một năm của xe điện HKbike chỉ khoảng 120.000 đồng đến 200.000 đồng.

Bên cạnh đó, khả năng chống nước tốt cũng là một trong những điều mà hãng quan tâm trong mỗi sản phẩm. Các mẫu xe của hãng có thể di chuyển được trong thời tiết mưa lớn hay đường bị ngấp úng mà không phải lo lắng xe bị chết máy. Ngoài ra, khả năng leo dốc cao như xe máy; tải trọng lên đến 180 kg cũng là một ưu điểm

Tại buổi lễ ra mắt 5 dòng sản phẩm mới ngày 23/4, bà Lê Lan Hương cho biết: "Rất buồn vì 2 thành phố ở Việt Nam nằm trong danh sách 6 thành phố ô nhiễm nhất trên thế giới. Điều này khiến tôi trăn trở và không ngừng nghiên cứu tìm cách nâng cấp sản phẩm sao cho ngày càng tiết kiệm nhiên liệu mà vẫn bảo vệ môi trường. Trong bối cảnh cả thế giới đang cùng nhau hướng tới giải pháp bảo vệ bầu không khí trong lành thì Hkbike cũng đang hoà chung nhịp đập của thế giới".

Ngày 2/5, 5 sản phẩm mới được bán ra, từ giờ đến hôm đó khách hàng có thể đặt hàng qua website hkbike.com.vn hoặc tại showroom gần nhất.

Ngọc Điệp

184-doi-tham-gia-cuoc-thi-lai-xe-sinh-thai-2016
Vòng chung kết cuộc thi “Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda 2016” có số đội tham gia kỷ lục kể từ khi cuộc ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Thị trường