Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Học thạc sĩ ở nước ngoài hay làm việc tại Việt Nam?

Theo VnExpress 23:39 29/10/2017 0 0
Em đi tư vấn, được bảo rằng với học lực và tiếng Anh của em, cơ hội được miễn học phí rất cao, chỉ cần lo chi phí sinh hoạt.
khoan-thu-nao-sai-nbsp
Độc giả tên Tiến gửi đến VnExpress hai bảng chi tiết khoản thu đầu năm của hai học sinh tiểu học ở cùng thành phố, ...

Em hiện là sinh viên năm 4 Đại học Ngoại thương. Hiện tại em rất băn khoăn vì chưa lựa chọn được hướng đi tiếp theo cho mình. Em vừa đạt được suất thực tập ở một công ty thuộc Big4 và tháng 12 này sẽ bắt đầu thực tập.

Theo kinh nghiệm của các chị đi trước thì cơ hội được giữ lại thành nhân viên chính thức sau kỳ thực tập rất cao. Em nghĩ môi trường làm việc rất tốt và cơ hội thăng tiến rộng mở sau này. Mặt khác, gia đình cũng hướng em đi học cao học ở Đức và tìm việc làm cũng như cơ hội định cư tại Đức.

Em đã đi tư vấn và được bảo rằng với học lực và tiếng Anh của em hiện tại thì cơ hội được học bổng miễn phí học phí rất cao, em chỉ cần lo chi phí sinh hoạt thôi. Theo như người quen của em đang sống tại Đức thì chi phí sinh hoạt khá rẻ.

 

Vì hai hướng đi đều rất tốt nên em khá phân vân không biết phải chọn như thế nào. Nếu du học em phải chuẩn bị ngay bây giờ để tháng 9 năm sau là bay ạ. Rất mong được sự tư vấn của mọi người. Em cảm ơn.

Nguyễn Như Ngọc

Độc giả đặt câu hỏi tư vấn tại đây

bang-trung-cap-co-thay-the-bang-tot-nghiep-cap-3-nbsp
Tôi học đến giữa lớp 11 thì nghỉ và sang học trung cấp chuyên nghiệp chính quy 3 năm. Hiện tại tôi đã tốt nghiệp ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Tư vấn