Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Hội thảo du học Singapore cùng Học viện MDIS

Theo VnExpress 09:15 23/08/2017 0 0
Sự kiện mang đến học sinh cách nhìn tổng quan về chương trình học, chất lượng đào tạo, giá trị bằng cấp và định hướng kế hoạch tương lai.
15-dai-hoc-co-nhieu-ca-nhan-khoi-nghiep-ty-do
Danh sách đại học có nhiều cá nhân khởi nghiệp thành công với những doanh nghiệp giá trị hàng tỷ đô do Business Insider ...

Du học Việt Phương kết hợp cùng Học viện MDIS Singapore tổ chức buổi hội thảo du học Singapore, chủ đề “Định hướng tương lai, làm chủ cuộc đời” vào cuối tháng 8 tại TP HCM.

Sự kiện diễn ra lúc 14h ngày 26/8 tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, số 88 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Hội thảo với sự tham dự của Tiến sĩ Eric Kuan - Hiệu trưởng Học viện MDIS Singapore, ông Dexter - cựu sinh viên MDIS, bà Maya - đại diện tuyển sinh Học viện MDIS tại Việt Nam.

Đăng ký tham dự hội thảo tại hotline 0901 398977 và gửi thông tin cá nhân qua địa chỉ email: admin@duhocvietphuong.edu.vn.

 

Buổi hội thảo mang đến cho phụ huynh - học sinh cách nhìn tổng quan về chương trình học, chất lượng đào tạo, giá trị bằng cấp... Từ đó, học sinh sẽ định hướng chọn ngành chọn nghề phù hợp, vạch định một lộ trình học tập hợp lý, khoa học.

Học sinh sẽ lắng nghe chia sẻ, đặt câu hỏi trực tiếp và được giải đáp từ chính Hiệu trưởng trường MDIS - ông Eric Kuan; hiểu rõ hơn về đất nước và con người Singapore qua góc nhìn của cựu sinh viên MDIS.

Ngoài ra, học sinh sẽ cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất từ đại diện tuyển sinh của trường; được tư vấn, hỗ trợ miễn phí thủ tục hồ sơ từ văn phòng tuyển sinh MDIS tại Việt Nam - Công ty Du học Việt Phương.

Hộc sinh còn có cơ hội nhận những suất bổng hấp dẫn từ trường lên đến 65 triệu đồng; miễn phí phí đăng ký nhập học trị giá 321 SGD dành cho tất cả học sinh tham dự hội thảo, cùng nhiều phần quà hấp dẫn từ văn phòng du học Việt Phương.

Học viện Quản lý và Phát triển MDIS Singapore

Học viện MDIS là một trường tư thục phi lợi nhuận hoạt động lâu đời nhất tại Singapore. Với kinh nghiệm hơn 60 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, MDIS là một trong những điểm đến học tập thú vị cho học viên quốc tế có mong muốn tiếp cận nền giáo dục tiên tiến trong khu vực, cùng tấm bằng có giá trị để nâng cao khả năng việc làm trong tương lai.

MDIS thuộc Top 2 trường tư thục tốt nhất tại Singapore và đạt chuẩn quốc tế. Là một trong những trường có chương trình giáo dục được công nhận cùng hệ thống quản lý xuất sắc nên MDIS đã nhận chứng chỉ Edu trust và được gia hạn liên tục trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Bên cạnh chất lượng đào tạo mà MDIS mang đến cho sinh viên, trường còn liên kết giảng dạy với các đối tác cấp bằng là những trường đại học nổi tiếng và danh giá đến từ Anh, Mỹ và Pháp như Bangor University, Grenoble Graduate School of Business, Northumbria University, University of Sunderland, Nottingham Trent University, Oklahoma City University. Sinh viên sẽ có cơ hội nhận những tấm bằng có giá trị từ các trường hàng đầu này, chỉ cần học tập tại Học viện MDIS, Singapore.

MDIS còn là một trong số ít những học viện tư thục tại Singapore có riêng cơ sở và ký túc xá cho du học sinh. Ký túc xá tại MDIS nhận giải thưởng "Green Mark Gold" nhờ vào hệ thống phòng tiện nghi, trang thiết bị hiện đại và đáp ứng tốt nhu cầu ở và sinh hoạt cho các bạn sinh viên.

Với hơn 700 phòng ký túc, MDIS có thể đáp ứng hơn 1.700 sinh viên học tập tại trường. Việc sinh hoạt ngay trong khuôn viên trường giúp các bạn tận dụng tối đa thời gian cũng như các cơ sở vật chất, trang thiết bị và tài liệu học tập của trường. Sinh viên còn dễ dàng gặp gỡ và trao đổi với giáo viên hay các bạn cùng lớp.

(Nguồn: MDIS)

sinh-vien-quoc-te-o-my-den-tu-dau-nbsp
Trung Quốc đứng đầu, Việt Nam đứng thứ 6 về số lượng du học sinh ở Mỹ năm 2015-2016 trong báo cáo Open Doors do Viện ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Du học