Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Hôm nay trao giải Tech Awards 2018

Theo VnExpress 09:03 09/01/2019 0 0
facebook-google-khong-the-truy-cap-vi-cap-ia-lien-tiep-gap-su-co
Chỉ một ngày sau khi bị lỗi tại vị trí gần Hong Kong, tuyến cáp quang biển Liên Á (IA) tiếp tục gặp sự cố sụt nguồn ...

Tech Talk là điểm mới rất được mong chờ trong Tech Awards 2018. Đây là hội thảo công nghệ đầu tiên trong khuôn khổ Chương trình bình chọn sản phẩm công nghệ xuất sắc do báo VnExpress tổ chức thường niên từ 2012.

Diễn ra từ 14h15 ngày 9/1 tại TP HCM, Hội thảo có chủ đề "Smart Tech for Smart Living" - Công nghệ thông minh cho cuộc sống thông minh , gồm sáu chủ đề từ các chuyên gia công nghệ nổi bật và uy tín trong nhiều lĩnh vực như trí tuệ nhân tạo, trợ lý robot, blockchain, siêu ứng dụng, camera, nhà thông minh.

 

Lễ trao giải Tech Awards 2018 diễn ra từ 18h30 đến 21h30 cùng ngày, vinh danh những sản phẩm công nghệ được độc giả VnExpress và các chuyên gia công nghệ đánh giá cao nhất của 7 hạng mục gồm Điện thoại, Laptop, Máy ảnh, Tivi, Đồng hồ thông minh, Đồ gia dụng thông minh và Ứng dụng cho đời sống 4.0.

Tham gia sự kiện, khách mời sẽ được trải nghiệm không gian sống thông minh với các sản phẩm, ứng dụng công nghệ hiện đại. Lễ trao giải còn có phần trình diễn âm nhạc của các ca sĩ nổi tiếng như Ưng Hoàng Phúc, Phương Thanh, Lê Thiện Hiếu, Suni Hạ Linh... Chương trình cũng tổ chức bốc thăm may mắn dành cho khách tham dự với nhiều phần quà giá trị mang đậm "phong cách smarthome".

Bảo Nam

op-lung-dien-thoai-xuat-xu-trung-quoc-gay-hai-cho-nguoi-dung
Gần 270.000 ốp lưng có xuất xứ tại Trung Quốc bị thu hồi vì khiến người dùng bị dị ứng, phồng rộp da.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Công nghệ số