Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

'Incredibles 2' có thể là hoạt hình mở màn cao nhất mọi thời

Theo VnExpress 09:00 18/06/2018 0 0
Chuyên gia phòng vé cho rằng phần hai loạt phim gia đình siêu nhân sẽ vượt "Finding Dory", lập kỷ lục doanh thu ra mắt ở Mỹ.
can-canh-rap-chieu-phim-giuong-nam-dau-tien-tai-sai-gon
Lần đầu tiên, một cụm rạp chiếu phim tại Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung có phòng chiếu giường nằm, gây không ...

Dựa trên kết quả ngày đầu công chiếu và lượng vé đặt trước của phim, trang Variety nhận định Incredibles 2 sẽ thu 173 triệu USD cuối tuần này. Chuyên trang phòng vé Box Office Mojo cho rằng phim sẽ đạt trên 150 triệu USD, còn đại diện Disney đoán doanh thu từ 150 đến 165 triệu USD. Những chuyên gia đều tin rằng tác phẩm có cơ hội lớn để vượt Finding Dory (135 triệu USD), trở thành hoạt hình mở màn ăn khách nhất lịch sử điện ảnh Mỹ.

* Trailer phim

 
 

Ngày 14/6, tác phẩm có một số suất chiếu sớm và thu về 18,5 triệu USD, trước khi ra mắt chính thức từ ngày 15/6. Theo khảo sát của công ty ComScore, 63% khán giả cho rằng phim "tuyệt vời" và 27% đánh giá là "rất hay". Trên Rotten Tomatoes, 94% giới phê bình nhận xét phim tích cực với điểm trung bình 7,9/10.

 

Paul Dergarabedian - chuyên gia của ComScore - khen ngợi chiến lược phát hành của Disney. Theo ông, phim ra mắt đúng vào thời điểm trẻ con và đối tượng khán giả gia đình đang "thèm khát" một tác phẩm dành cho họ. Từ đầu năm đến nay, chưa có phim dán nhãn P (dành cho đại chúng) nào nổi trội ở Mỹ. Tuyệt phẩm hoạt hình Isle of Dogs thì có nhiều hình ảnh khốc liệt và không dành cho khán giả dưới 13 tuổi.

Incredibles 2 sẽ giúp Disney hồi phục phong độ ở phòng vé sau thất bại của Solo: A Star Wars Story. Trong năm nay, hãng thắng lớn với Black Panther, Avengers: Infinity War nhưng lại bị lỗ với A Wrinkle in Time và tập phim mới về Star Wars.

Ở góc nhìn khác, chiến thắng của Incredibles sẽ tiếp tục khẳng định ưu thế của dòng phim siêu anh hùng ở Hollywood. Từ đầu năm đến nay, tất cả phim mở màn trên 100 triệu USD ở Mỹ đều xoay quanh siêu anh hùng (Black Panther, Avengers: Infinity WarDeadpool 2).

Incredibles 2 do hãng Pixar (thuộc Disney) sản xuất, kể tiếp câu chuyện trong The Incredibles (2004). Gia đình siêu nhân lúc này bị đặt ngoài vòng pháp luật. Người mẹ - Elastigirl - tham gia một chiến dịch truyền thông để thay đổi nhận thức của công chúng về siêu anh hùng. Mọi chuyện trở nên phức tạp với sự xuất hiện của Screenslaver - ác nhân có khả năng thôi miên.

Ân Nguyễn

chu-rap-phim-giuong-nam-cam-ket-khong-de-dien-ra-hanh-dong-phan-cam
Kinh nghiệm đầu tư những cụm rạp quốc tế khiến đơn vị cung cấp mô hình này tại TP HCM bảo đảm không có những ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Phim ảnh