Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

iOS mới sẽ cho tắt tính năng khiến iPhone chậm đi

Theo VnExpress 09:01 19/01/2018 0 0
Bản cập nhật iOS 11 tiếp theo sẽ cho phép người dùng vô hiệu hoá tính năng làm giảm hiệu năng iPhone.
mang-19-trieu-dong-tien-le-mua-galaxy-note-7
Sáng nay, 19/8, anh Trần Văn Trinh (TP HCM) đã mang gần 19 triệu đồng gồm những tờ tiền mệnh giá 500 đến 5.000 đồng đến ...

Trong cuộc phỏng vấn với ABC News, CEO Tim Cook cho biết bản cập nhật iOS mới sẽ được phát hành vào tháng 2/2018 cho các lập trình viên và tung ra sau đó cho người dùng.

"Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cụ thể về tình trạng pin cho khách hàng", người đứng đầu Apple nói. "Điều này chưa từng được làm trước đây".

Tim Cook cho biết bản cập nhật sẽ thông báo rõ ràng hơn cho người dùng khi iPhone của họ tự động giảm hiệu năng để hạn chế tình trạng máy sập nguồn đột ngột. "Nếu không muốn, bạn hoàn toàn có thể tắt nó đi", ông nói.

 

Cuối 12/2017, Apple đã thừa nhận làm giảm hiệu năng iPhone đời cũ với lý do quản lý pin tốt hơn, tránh thiết bị tắt đột ngột. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng công ty Mỹ đang cố tình làm điều đó để "ép" người dùng nâng cấp lên iPhone mới.

Sau khi gửi đến người dùng lời xin lỗi, Apple đã giảm giá thay pin từ 79 USD xuống còn 29 USD. Hành động này tiếp tục khiến nhiều người không hài lòng, cho rằng hãng đang "bán pin tồn kho với giá cao", không xem đây là hành động sửa sai.

Vụ bê bối cũng khiến Apple bị khởi kiện ở nhiều nơi, trong đó nhiều nhất ở Mỹ với 24 vụ, cùng một số vụ rải rác ở Australia, Pháp, Israel... và đơn kiện tập thể của khoảng 300.000 người dùng Hàn Quốc.

Bảo Anh

hanh-ha-iphone-7-bang-day-chun
1.500 dây chun buộc quanh iPhone 7 theo cả phương ngang và dọc, nhưng chiếc smartphone của Apple vẫn không hề hấn gì.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Sản phẩm