Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

iPad mini 5 lộ ảnh với thiết kế mới

Theo VnExpress 09:03 09/01/2019 0 0
facebook-google-khong-the-truy-cap-vi-cap-ia-lien-tiep-gap-su-co
Chỉ một ngày sau khi bị lỗi tại vị trí gần Hong Kong, tuyến cáp quang biển Liên Á (IA) tiếp tục gặp sự cố sụt nguồn ...

Theo MacRumors, hình ảnh được cho là iPad mini 5 được đăng bởi tài khoản Twitter Mr. White, người từng chia sẻ nhiều hình ảnh nguyên mẫu sản phẩm của Apple. Thiết bị xuất hiện với bộ vỏ bằng nhôm màu vàng hồng, khu vực anten được chia tách bởi một dải nhựa.

Như vậy Apple có thể bổ sung màu sắc mới cho iPad mini bởi các thiết bị hiện nay chỉ có màu vàng, xám và màu trắng. Ngoài ra thiết kế anten thu nhận sóng di động là cả dãy nhựa, không liền mạch bằng thiết kế mới.

Các chi tiết khác trên iPad mini mới giống phiên bản 4, có giắc cắm tai nghe, nút điều chỉnh âm lượng ở cạnh bên, kết nối lightning và hai loa dọc cạnh dưới. Model 2019 xuất hiện không kèm đèn flash LED cạnh camera sau, khác với thông tin rò rỉ gần đây.

 

Cuối năm ngoái, hình ảnh được cho là ốp bảo vệ cho iPad mini 5 xuất hiện với lỗ đặt camera dài, có thể nhằm phù hợp với cụm camera có đèn flash, bốn loa ở các góc máy. Tuy nhiên các tính năng này được cho là quá cao cấp với một mẫu máy tính bảng ở phân khúc thấp của Apple.

Tháng 10/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết công ty công nghệ Mỹ có kế hoạch ra mắt iPad mini mới và China Times cho rằng thời điểm trình làng sẽ vào đầu 2019. Nhiều khả năng phiên bản mini 5 sẽ chỉ là nâng cấp về cấu hình, điều chỉnh lại thiết kế so với mini 4 ra từ 2015.

Bảo Anh

op-lung-dien-thoai-xuat-xu-trung-quoc-gay-hai-cho-nguoi-dung
Gần 270.000 ốp lưng có xuất xứ tại Trung Quốc bị thu hồi vì khiến người dùng bị dị ứng, phồng rộp da.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Công nghệ số