Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Kiếm gần 20 triệu USD nhờ hoa hồng tươi cả năm

Theo VnExpress 09:00 15/02/2018 0 0
Khi Sunny Chadha (Mỹ) mua phải món quà thảm họa cho bạn gái - Seema Bansal trong dịp Valentine, cả hai đã nảy ra ý tưởng kinh doanh loại hoa có thể giữ được cả năm.
kiem-3-ty-dong-moi-thang-tu-quan-nhau-phong-cach-kiem-hiep-o-sai-gon
Tới quán, khách sẽ lạc vào một thế giới khác, từ quản lý, đầu bếp, thu ngân đến phục vụ đều mặc những bộ ...

Cặp đôi ngoài 20 tuổi đã thành lập Venus Et Fleur, làm việc ngày đêm tại một trang trại ở Ecuador để tìm ra cách dùng sáp ong giữ lại hình dạng, độ mềm mịn của cánh hoa và cả một phần hương thơm.

Chadha cho biết việc kéo dài độ tươi của hoa sẽ giúp mọi người "nhìn lại quá khứ và giữ được nguyên vẹn cảm xúc khi đó". Dù vậy, những bông hoa này vẫn cần chăm sóc một chút để giữ được suốt cả năm.

Để quảng cáo sản phẩm, Chadha và Bansal đã nhờ đến những người nổi tiếng trên mạng xã hội. Cách đây 2 năm, ngôi sao truyền hình thực tế - Khloe Kardashian đã đăng lên Instagram ảnh chụp một hộp hoa hồng mà Venus Et Fleur gửi cho cô vào ngày Valentine’s. Bức ảnh nhận được hơn 500.000 lượt thích, khiến việc kinh doanh của Venus Et Fleur khởi sắc. Chiến lược này tiếp tục được họ áp dụng năm ngoái, với sự tham gia của DJ Khaled và người mẫu Gigi Hadid.

 

Venus Et Fleur hiện là nhà cung cấp hoa độc quyền cho trung tâm thương mại Saks Fifth Avenue. Chỉ trong một tháng trước Valentine’s năm nay, họ đã xử lý tới hơn 1.000 đơn hàng mỗi ngày.

Tháng 12 năm ngoái, Venus Et Fleur mở trung tâm phân phối thứ 2 tại Los Angeles và đang lên kế hoạch mở thêm 3 cơ sở nữa, cả Mỹ và nước ngoài, để đáp ứng nhu cầu ngay càng cao. Sản phẩm của họ dĩ nhiên không rẻ. Một bông hoa hồng đỏ có giá 39 USD. Còn giá một hộp 42 bông tối thiểu là 399 USD. Venus Et Fleur hiện có 44 nhân viên và dự kiến đạt doanh thu 18 - 20 triệu USD năm nay.

Dĩ nhiên, công ty kinh doanh tốt vì hoa hồng không chỉ dùng trong ngày Valentine’s. Khách hàng của họ còn đặt mua trong nhiều dịp đặc biệt, như cầu hôn, sinh nhật hay lễ thông báo giới tính của đứa con trong bụng.

Năm ngoái, khi cầu hôn Bansal tại Paris (Pháp), Chadha cũng dùng sản phẩm của công ty. "Đó là một trong những khoảnh khắc đặc biệt nhất. Vì nó là sản phẩm của chúng tôi, dùng tại chính thành phố đã khơi nguồn cảm hứng cho chúng tôi kinh doanh", Bansal nhớ lại. Và dĩ nhiên, đám cưới của cả hai cuối năm nay sẽ là một hội chợ hoa.

Hà Thu (theo CNN)

lan-thu-5-lien-tiep-ve-so-trung-doc-dac-vietlott-duoc-ban-tai-tp-hcm
Vietlott cho biết chiếc vé độc đắc gần 76 tỷ đồng trong kỳ quay thưởng hôm mùng 2 Tết được bán tại một điểm ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Doanh nghiệp