Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Kim Sei-young phá kỷ lục số gậy trong lịch sử LPGA Tour

Theo VnExpress 09:01 11/07/2018 0 0
Tổng 257 gậy sau vòng bốn giải Thornberry Creek Classic giúp golfer Hàn Quốc có thành tích tốt nhất trong lịch sử các nhà vô địch LPGA Tour.
michael-phelps-va-bo-suu-tap-huy-chuong-do-so-o-olympic
Không có huy chương nào khi dự Olympic lần đầu ở tuổi 15, nhưng qua bốn kỳ Thế vận hội sau đó, Phelps đã trở thành ...

Kim Sei-young lên ngôi vô địch Thornberry Creek Classic với tổng thành tích -31 gậy, bỏ cách người về nhì chín gậy. Con số 257 gậy của ngôi sao Hàn Quốc sau bốn vòng đấu là kỷ lục mới của LPGA Tour. Kỷ lục trước đó là 258 gậy do Karen Stupples thiết lập tại giải Welch Fry’s Champions năm 2004. Stupples vô địch giải đấu đó với -22 gậy.

* Màn trình diễn đỉnh cao giúp Kim Sei-young phá kỷ lục số gậy của LPGA Tour

 
 

Điểm -31 của Kim thậm chí là thành tích tốt nhất trong mọi sự kiện chuyên nghiệp của làng golf nữ từ trước tới nay. Cô gái 25 tuổi, trước đó, chính là người cân bằng kỷ lục -27 gậy của thần tượng người Thụy Điển Annika Sorenstam vào năm 2016.

 

"Tôi biết đó là con số tuyệt vời", Kim nói khi nâng cao danh hiệu LPGA Tour thứ bảy trong sự nghiệp. "Tôi chưa từng nghĩ mình có thể đạt điểm -31 ở một giải đấu. Tôi cảm thấy nó rất phi thực tế. Trước khi ra sân, tôi chỉ tự nhủ cố gắng có vòng golf bogey-free. Đây là những ngày rất đặc biệt của tôi".

Kim trải qua bốn ngày ở Thornberry Creek với 31 điểm birdie, một eagle và một bogey kép. Cô có ba vòng bogey-free và chỉ năm lần bỏ lỡ gậy lên green. Đây là danh hiệu đầu tiên của Tân binh hay nhất LPGA Tour 2015 trong mùa giải này, giúp cô mang về nhà 300.000 đôla tiền thưởng, qua đó vượt mốc năm triệu đôla tiền thưởng cả sự nghiệp. Kim hiện đứng vị trí 20 thế giới.

Nhân Đạt

hanh-trinh-dua-rosberg-den-chuc-vo-dich-f1-nam-2016
Có những lúc bị người đồng đội ở Mercedes - Lewis Hamilton vượt mặt, nhưng tay đua người Đức vẫn vô địch toàn ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Các môn khác