Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Kinh nghiệm lập nghiệp tại New Zealand bằng chương trình PGDipBE

Theo VnExpress 09:15 30/12/2016 0 0
Chọn chương trình PGDipBE, IT và những ngành học hot, nhiều gia đình Việt đã có cơ hội xin việc làm và định cư tại New Zealand.
15-dai-hoc-co-nhieu-ca-nhan-khoi-nghiep-ty-do
Danh sách đại học có nhiều cá nhân khởi nghiệp thành công với những doanh nghiệp giá trị hàng tỷ đô do Business Insider ...

Từ 2011 đến nay, Công ty Huấn Nghệ đã tổ chức nhiều hội thảo với các chủ đề khác nhau nhằm chia sẻ những thông tin mới nhất về chương trình Pgd, cũng như kinh nghiệm đầu tư mua nhà, tìm việc, học sinh dưới 18 tuổi học miễn phí...

Trong Seminar Party ngày 5/1/2017 tại TP HCM và ngày 7/1/2017 tại Hà Nội, bà Lucy Nguyen - Marketing Vietnam Marketing Officer, sẽ chia sẻ những kinh nghiệm khi tham gia chương trình PGDipBE.

Tại Huấn Nghệ, nhiều gia đình đi New Zealand theo diện PGDipBE hoặc PGDipIT từ năm 2013 thành công được học Anh văn miễn phí trong 9 tháng, học chương trình PGDipBE trong 4 tháng và 14 tháng làm luận án, 12 tháng post study Work visa... Hiện những gia đình này đã có work visa 2 năm, trẻ con được học và khám chữa bệnh miễn phí. sau một năm sẽ nộp đơn xin PR. 

 

Nhằm cung cấp thông tin cũng như định hướng cho những gia đình muốn tham gia chương trình PgdipBE, IT, Huấn Nghệ tổ chức các hội thảo thường xuyên. Tham gia sự kiện, những người đã có gia đình và các bạn trẻ mới tốt nghiệp đại học sẽ được định hướng chọn những ngành học có nhiều triển vọng thành công khi xin việc và định cư tại New Zealand.

Sắp tới, công ty sẽ tổ chức hội thảo tại hai thành phố lớn theo lịch cụ thể như sau:

TP HCM: từ 14h-17h, thứ Năm, ngày 5/1, tại Liberty Central Saigon Citypoint Hotel - 59 Pasteur, quận 1. Điện thoại: 098853379 (Mr. Phong), Email:duado@huannghe.com.

Hà Nội: từ 14h-17h, thứ Bảy, ngày 7/1 tại Mövenpick Hotel Hanoi - 83A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm. Điện thoại: 0902901070 (Mr. Vinz), Email:info@huannghehanoi.com.

Có mặt tại hội thảo, bà Nguyệt Hoàng - Marketing officer SIT - Vietnam market sẽ chia sẻ những kinh nghiệm về chương trình học PGDipBE và cơ hội tìm việc làm, mua nhà, y tế, bảo hiểm…

Còn ông La Quốc Phong - CEO Huấn Nghệ sẽ chia sẻ những thông tin mới nhất về chương trình, thông tin visa.

Xem thêm thông tin chương trình tại website.

(Nguồn: Huấn Nghệ)

sinh-vien-quoc-te-o-my-den-tu-dau-nbsp
Trung Quốc đứng đầu, Việt Nam đứng thứ 6 về số lượng du học sinh ở Mỹ năm 2015-2016 trong báo cáo Open Doors do Viện ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Du học