Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Lan Ngọc đóng chính trong phần hai 'Gái già lắm chiêu'

Theo VnExpress 09:01 23/04/2018 0 0
Diễn viên "Cô Ba Sài Gòn" vào vai phụ nữ trung niên trong phim hài - tình cảm của hai đạo diễn Bảo Nhân, Nam Cito.
can-canh-rap-chieu-phim-giuong-nam-dau-tien-tai-sai-gon
Lần đầu tiên, một cụm rạp chiếu phim tại Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung có phòng chiếu giường nằm, gây không ...

Ninh Dương Lan Ngọc là diễn viên đầu tiên được công bố của phim Gái già lắm chiêu phần hai. Dự án thuộc thể loại chick flick (phim hướng tới khán giả nữ là chính). Trong phim, Lan Ngọc vào vai một phụ nữ thành thị 34 tuổi, trầm tính. Câu chuyện chủ yếu xoay quanh mối quan hệ giữa cô và một chàng trai kém tuổi theo mô típ "máy bay - phi công trẻ".

Bảo Nhân cho biết anh chọn Lan Ngọc vì cô nhanh nhạy, nắm bắt tốt ý đồ của đạo diễn. Lan Ngọc và cặp đạo diễn này từng hợp tác trong dự án phim truyền hình Việt hóa She was pretty chiếu vào tháng 7.

Trang phục trong phim do nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Lâm Gia Khang và stylist Trương Thanh Trúc phụ trách. Nhân vật chính dự kiến thay khoảng 50 bộ đồ. Tinh thần chung của thời trang trong phim là hiện đại, phóng khoáng chốn thành thị.

 

Phim đang trong quá trình tuyển các diễn viên cuối, chọn bối cảnh, may trang phục. Dự án sẽ bấm máy vào tháng 6 và công chiếu dịp Noel.

Gái già lắm chiêu phần một ra mắt tháng 2/2016. Phim kể về biên tập viên thời trang, hơn 30 tuổi vẫn độc thân. Bị phát hiện u buồng trứng, cô chỉ còn hai tháng để kịp mang thai, thực hiện ước mơ làm mẹ. Cô bắt đầu lên kế hoạch tìm người đàn ông phù hợp. Đây là phim đầu tay của đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito, đạt doanh thu 11 tỷ sau ba ngày công chiếu.

Tam Kỳ 

chu-rap-phim-giuong-nam-cam-ket-khong-de-dien-ra-hanh-dong-phan-cam
Kinh nghiệm đầu tư những cụm rạp quốc tế khiến đơn vị cung cấp mô hình này tại TP HCM bảo đảm không có những ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Phim ảnh