Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Lấy bằng cấp của đại học Anh quốc tại Singapore

Theo VnExpress 10:15 10/01/2017 0 0
Bạn có thể du học tại Sinapore nhưng vẫn được học chương trình chuẩn của trường danh tiếng Anh quốc, nhận bằng quốc tế và tiết kiệm chi phí.
15-dai-hoc-co-nhieu-ca-nhan-khoi-nghiep-ty-do
Danh sách đại học có nhiều cá nhân khởi nghiệp thành công với những doanh nghiệp giá trị hàng tỷ đô do Business Insider ...

Du học các chương trình liên kết của Anh quốc tại Singapore đang được khá nhiều bạn trẻ và phụ huynh lựa chọn nhằm tiết kiệm chi phí học tập, sinh hoạt so với học tại chính quốc.

Ngoài ra, khi du học tại Singapore, học sinh, sinh viên có điều kiện thuận lợi tiếp cận nền kinh tế phát triển nhất trong khu vực, điển hình là hệ thống tài chính của Singapore - trung tâm tài chính lớn thứ 4 thế giới (theo Global Financial Centres Index 2014). 

Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm để có thể chọn lựa chương trình liên kết đào tạo quốc tế phù hợp, chất lượng quốc tế và chi phí, thời gian hợp lý.

 

Với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội tiếp xúc với nền giáo dục Anh quốc đẳng cấp, đại diện Học viện PSB Academy (Singapore) và Công ty Hợp Điểm sẽ tổ chức hội thảo du học Singapore.

Chương trình diễn ra lúc 9h, thứ Bảy, ngày 14/1, tại 27 Lê Quý Đôn, quận 3, TP HCM.

Hội thảo sẽ giúp phụ huynh và các bạn trẻ có cái nhìn toàn diện về các chương trình đào tạo quốc tế nói chung và chương trình đào tạo liên kết giữa PSB Singapore và Đại học Coventry danh tiếng của Anh. Đăng ký tham gia theo Form này hoặc gọi hotline Hợp Điểm: 0901337726.

Khi tham gia hội thảo, bạn có cơ hội được tặng một tháng ở ký túc xá miễn phí khi đăng ký nhập học tại PSB Academy và ký hợp đồng 6 tháng ở tại ký túc xá của PSB.

PSB Academy vừa tiến hành lễ khởi công xây dựng công trình khuôn viên học tập mới tại khu Trung tâm tài chính - kinh tế Marina Square, với diện tích khoảng 30.480 m2, hoạt động ở 2 tầng của tòa nhà.

Thiết kế như một ốc đảo dành riêng cho việc học tập, cơ sở mới được trang thiết bị kỹ thuật hiện đại trong môi trường xanh mát của cỏ cây và ánh sáng. Khuôn viên mới của PSB Academy tại Singapore sẽ cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật cũng như chương trình Diploma với ngành Kế toán - Tài chính, Kinh doanh và Truyền thông bậc cử nhân và thạc sĩ. Đây là những chương trình liên kết đào tạo với trường đại học đối tác như Đại học Newcastle và Wollongong (Australia); Edinburgh Napier, Loughborough và Coventry (Anh) và các trường khác.

Đại học Coventry

Coventry University thành lập từ năm 1843, tại thành phố Coventry (gần thành phố Birmingham, Northampton), cách sân bay quốc tế Birmingham 15 phút ôtô và London một giờ đi tàu.

Coventry được đánh giá là thành phố có mức sinh hoạt rẻ thứ 3 và là một trong bốn thành phố an toàn nhất Anh quốc. Đại học Coventry có sự kết hợp giữa kiến thức kinh doanh thực tế với lý thuyết khi trong đào tạo cho sinh viên tại PSB Academy. Trường còn tạo được nhiều liên kết với các doanh nghiệp hàng đầu Singapore và lân cận nhằm giúp sinh viên có cơ hội thực tập và tìm kiếm công việc tốt hơn sau tốt nghiệp. 

Theo thống kê, sinh viên tốt nghiệp từ chương trình liên kết với Đại học Coventry tại PSB Academy 2015: có 91% tốt nghiệp có việc làm, 87% trong số này tìm được công việc trong vòng 6 tháng, 62% trong số này được thăng chức hay có việc làm khác tốt hơn với mức thu nhập cao hơn, sinh viên tìm được việc trong vòng trung bình khoảng 2,1 tháng.

Đại học Coventry đạt nhiều giải thưởng nổi bật như: University of the Year (Times Higher Education Awards 2015), Top 15 các trường hàng đầu của Anh quốc (Guardian University Guide 2017), Modern University of the Year (The Times and The Sunday Times Good University Guide 2014, 2015 and 2016); đạt chứng nhận 5 sao về giảng dạy, tính quốc tế hóa, khả năng tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại (QS Stars 2015); trường đại học tốt nhất dành cho trải nghiệm của sinh viên (The Times and The Sunday Times Good University Guide 2015)...

(Nguồn: Du học Hợp Điểm)

sinh-vien-quoc-te-o-my-den-tu-dau-nbsp
Trung Quốc đứng đầu, Việt Nam đứng thứ 6 về số lượng du học sinh ở Mỹ năm 2015-2016 trong báo cáo Open Doors do Viện ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Du học