Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Lộ bản phác thảo Galaxy X màn hình gập của Samsung

Theo VnExpress 09:02 13/01/2018 0 0
Galaxy X có thiết kế gập mở linh hoạt, khi mở rộng có thể cho kích thước hiển thị lên tới 7,3 inch.
mang-19-trieu-dong-tien-le-mua-galaxy-note-7
Sáng nay, 19/8, anh Trần Văn Trinh (TP HCM) đã mang gần 19 triệu đồng gồm những tờ tiền mệnh giá 500 đến 5.000 đồng đến ...

Theo PhoneArena, hình ảnh có thể là Galaxy X được hé lộ bởi Tổ chức Sở hữu trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, máy có thiết kế gập nhờ bản lề ở giữa thân máy. Bản phác thảo được Samsung gửi lên WIPO vào 14/6 năm ngoái nhưng đến nay mới xuất hiện.

Thiết bị mới của Samsung có thể gập mở linh hoạt thông qua bản lề và kết cấu khớp nằm ngang ở giữa. Khi gập, máy sẽ xếp không gian hiển thị của màn hình vào bên trong. Phía trên là hệ thống cảm biến, camera trước và loa nghe, mặt sau là camera cùng đèn flash và cảm biến nhịp tim.

Trước đó, trang ET News cho rằng mẫu Galaxy X của Samsung có thể gập duỗi dạng vỏ sò, khi gập sẽ cho kích thước của một smartphone cỡ vừa. Nhưng khi mở ra, riêng kích thước màn hình có thể lên tới 7,3 inch, qua đó biến thành máy tính bảng, thuận tiện hơn trong việc thao tác.

 

Thông tin Samsung có thể đang phát triển mẫu thiết bị có thể gập đã được nhắc đến từ lâu, song gần đây các tin đồn về nó mới xuất hiện liên tục, bao gồm cả sáng chế, bản phác thảo hay thậm chí là thời gian ra mắt. Bên cạnh thiết kế đột phá, máy cũng được nhắm đến như là mẫu điện thoại "siêu cao cấp" với cấu hình mạnh, nhiều tính năng và mức giá cũng không hề rẻ.

Trước đó, DJ Koh, Giám đốc mảng Kinh doanh di động của Samsung, cho biết Galaxy X sẽ ra mắt muộn vào năm 2019 do vấn đề về UX (trải nghiệm người dùng). Công ty Hàn Quốc đã lên kế hoạch sản xuất màn hình OLED gập được vào tháng ba tới và nhiều khả năng sẽ được sử dụng cho Galaxy X.

Lâm Anh 

hanh-ha-iphone-7-bang-day-chun
1.500 dây chun buộc quanh iPhone 7 theo cả phương ngang và dọc, nhưng chiếc smartphone của Apple vẫn không hề hấn gì.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Sản phẩm