Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

McIlroy đoạt giải Cú đánh đẹp nhất năm của European Tour

Theo VnExpress 05:45 12/01/2017 0 0
Golf thủ người Bắc Ireland đăng đoạn video cú đánh của anh tại giải Dubai Duty Free Irish Open lên mạng xã hội và cảm ơn người hâm mộ.
michael-phelps-va-bo-suu-tap-huy-chuong-do-so-o-olympic
Không có huy chương nào khi dự Olympic lần đầu ở tuổi 15, nhưng qua bốn kỳ Thế vận hội sau đó, Phelps đã trở thành ...

Rory McIlroy được European Tour vinh danh ở hạng mục Cú đánh của năm, giải thưởng được phân định bởi số lượt bình chọn của khán giả. Sau khi nhận vinh dự này, golf thủ 27 tuổi đã đăng video của cú đánh lên Facebook rồi cảm ơn người hâm mộ.

"Cảm ơn tất cả người hâm mộ đã bầu chọn cho cú đánh của tôi ở Dubai Duty Free Irish Open trở thành cú đánh hay nhất năm của European Tour. Thật tuyệt khi được bắt đầu thi đấu trở lại vào tuần này và sẽ cố gắng được nhận thưởng hai năm liên tiếp", McIlroy chú thích cho đoạn video.

Ngoài ra, golf thủ Bắc Ireland ghi kèm hai cụm từ "từ 253 yard xuống hai feet" và "cú đánh của một nhà vô địch" để mô tả.

 

Dubai Duty Free Irish Open, giải đấu mà McIlroy thực hiện cú đánh được giải, diễn ra từ ngày 19 đến 22/5/2016. Đây là giải đấu do Rory McIlroy và quỹ từ thiện mang tên anh đứng ra tổ chức. Khi ấy, golf thủ Bắc Ireland đạt thành tích 12 gậy âm, hơn hai người đứng nhì là Bradley Dredge và Russell Knox ba gậy. Sau khi nhận chức vô địch, McIlroy tuyên bố sẽ tặng toàn bộ số tiền thưởng 748.092 đôla cho quỹ từ thiện Rory.

Trong mùa giải 2016, Rory McIlroy còn vô địch Deutsche Bank Champ và Tour Championship. Trong đó, danh hiệu Tour Championship giúp anh đoạt FedEx Cup và ẵm số tiền thưởng 10 triệu đôla.

Vĩnh San

hanh-trinh-dua-rosberg-den-chuc-vo-dich-f1-nam-2016
Có những lúc bị người đồng đội ở Mercedes - Lewis Hamilton vượt mặt, nhưng tay đua người Đức vẫn vô địch toàn ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Các môn khác