Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

McIlroy không mất ngủ vì bốn năm chưa vô địch major

Theo VnExpress 09:01 06/07/2018 0 0
Ngôi sao Bắc Ireland có phần xem nhẹ sự nghiệp đang đi xuống trong gần nửa thập kỷ qua.
michael-phelps-va-bo-suu-tap-huy-chuong-do-so-o-olympic
Không có huy chương nào khi dự Olympic lần đầu ở tuổi 15, nhưng qua bốn kỳ Thế vận hội sau đó, Phelps đã trở thành ...

"Chẳng có gì thay đổi cuộc sống của tôi, bất kể tôi có chiến thắng ở major nữa hay không", Rory McIlroy trả lời khi được hỏi về thất bại ở các giải major những năm qua, mới nhất là việc lỡ nhát cắt US Open. "Tôi thất vọng vì không vô địch, nhưng không hoảng sợ. Nó không khiến tôi mất ngủ mỗi đêm".

McIlroy trở thành hiện tượng làng golf khi mới ngoài 20 tuổi, thời điểm vô địch US Open 2011. Anh, sau đó, vô địch thêm hai lần ở PGA Championship và The Open để nâng tổng số cup major trong sự nghiệp lên con số bốn. Tuy nhiên, từ năm 2014, McIlroy không thể bổ sung thêm một chức vô địch major vào bộ sưu tập.

Nửa thập kỷ qua, ngôi sao 29 tuổi chỉ có thêm năm danh hiệu PGA Tour và hai danh hiệu European Tour, bao gồm Irish Open 2016. "Tôi còn hai cơ hội vô địch major năm nay", McIlroy chia sẻ trước sự kiện Irish Open. "Nhưng mục tiêu của tôi bây giờ không phải là đăng quang ở major. Tôi chỉ muốn kiểm chứng khả năng của bản thân, như những gì tôi đã  làm tại Augusta".

 

Ở sự kiện major đầu tiên trong năm là Masters diễn ra tại Augusta hồi tháng Tư, McIlroy có cơ hội tranh vô địch trong ngày Chủ Nhật, nhưng chơi không tốt và tụt xuống vị trí T5 khi giải hạ màn. Masters là danh hiệu major duy nhất McIlroy còn thiếu.

Cơn khát major của McIlroy có thể chấm dứt tại The Open diễn ra tại Scotland từ 22/7 tới. "Đó là một sự kiện quan trọng, diễn ra ở một sân đấu khó. Nhưng trước mắt, tôi muốn tập trung cho Irish Open. Tôi đã luyện tập nhiều ngày liền và hy vọng sẽ chơi tốt", cựu vô địch 2016 nói.

Irish Open là sự kiện do Quỹ Rory của McIlroy tài trợ, tổ chức từ năm 2014. Năm tới, anh sẽ chuyển vai trò này cho người đồng nghiệp Paul McGinley.

Nhân Đạt

hanh-trinh-dua-rosberg-den-chuc-vo-dich-f1-nam-2016
Có những lúc bị người đồng đội ở Mercedes - Lewis Hamilton vượt mặt, nhưng tay đua người Đức vẫn vô địch toàn ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Các môn khác