Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Mitsubishi Motors tặng túi 'đại cát' cho khách mua xe

Theo VnExpress 11:30 10/05/2016 0 0
Chiếc túi Fukubukuro từ đất nước mặt trời mọc sẽ mang thêm may mắn, tài lộc cho những chủ nhân sở hữu xe Mitsubishi trong tháng 3.
cham-soc-lop-xe-kieu-my-tai-viet-nam-nbsp
An toàn luôn được đặt lên hàng đầu về tiêu chí vận hành của một chiếc xe trong đó lốp xe là một trong những bộ ...

Trong những ngày đầu năm tại Nhật, bạn có thể dễ dàng bắt gặp không khí mua bán sôi động bởi dòng người xếp hàng dài để mua một món hàng đặc biệt - những chiếc túi may mắn Fukubukuro.

Theo truyền thống, chiếc túi luôn mang đến cho người sở hữu những món hàng bên trong có tổng giá trị lớn hơn số tiền bỏ ra để mua túi. Bởi thế, dù không biết rõ “bí mật” bên trong nhưng rất nhiều người vẫn luôn hào hứng chọn mua Fukubukuro như một cách “sắm” vận may và đón “vị thần tài lộc” cho năm mới.

Lấy cảm hứng từ ý nghĩa nhân văn, tốt lành của chiếc túi may mắn Fukubukuro, trong tháng 3, Mitsubishi Motors áp dụng chương trình khuyến mãi “Quà Nhật Bản - Lộc tân niên” cùng những chiếc túi tài lộc Fukubukuro và nhiều ưu đãi hấp dẫn tại các đại lý Mitsubishi trên toàn quốc.

 

Theo đó, từ ngày 1/3 đến 31/3, tất cả khách hàng mua xe Mitsubishi đều nhận được ưu đãi hấp dẫn dành cho từng dòng xe như: ưu đãi từ 20 - 30 triệu đồng, phiếu bảo dưỡng xe (2 năm hoặc 40.000 km) hoặc bộ phụ kiện trị giá lên đến 100 triệu đồng... 

Đặc biệt hơn, khách hàng đăng ký mua xe tại sự kiện sẽ có cơ hội lựa chọn ngẫu nhiên và đón “vị thần” phát tài phát lộc Fukubukuro trị giá 6 triệu, 8 triệu hay 18 triệu như một lời chúc may mắn từ Mitsubishi Motors. Đó cũng là món quà ý nghĩa mà mỗi khách hàng chắc chắn sẽ nhận được trong sự kiện. 

Đặc biệt, trong ngày duy nhất tại sự kiện của mỗi đại lý, khách hàng sẽ đượctrải nghiệm không gian văn hóa Nhật Bản với không khí ngập tràn may mắn và các hoạt động thú vị như: thưởng thức bánh nếp mang ý nghĩ trường thọ - Mochi; cầu may với trò Kendama; mũi tên trừ tà, cầu bình an Hamaya…

Thông tin chi tiết chương trình và lịch sự kiện tại các đại lý Mitsubishi trên cả nước xem tại đây.

Ngọc Điệp

184-doi-tham-gia-cuoc-thi-lai-xe-sinh-thai-2016
Vòng chung kết cuộc thi “Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda 2016” có số đội tham gia kỷ lục kể từ khi cuộc ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Thị trường