Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Mua xe Nissan đi Milan xem chung kết UEFA

Theo VnExpress 11:31 10/05/2016 0 0
Chương trình “Khám phá mùa hè Milan rực lửa cùng Nissan” kéo dài từ ngày 7/3 đến ngày 20/4 tại tất cả các Đại lý uỷ quyền của Nissan trên toàn quốc.
cham-soc-lop-xe-kieu-my-tai-viet-nam-nbsp
An toàn luôn được đặt lên hàng đầu về tiêu chí vận hành của một chiếc xe trong đó lốp xe là một trong những bộ ...

Theo đó, khách hàng mua bất kỳ mẫu xe nào trong danh mục sản phẩm của Nissan gồm: NP300 Navara, Teana, Sunny, Juke và Urvan có cơ hội trúng giải thưởng đặc biệt là một cặp vé xem trận chung kết giải bóng đá UEFA Champions League tại thành phố Milan, Italy trong tháng 5 đồng thời khám phá thành phố này trong 3 ngày, 2 đêm.

Thanh toán đầy đủ tiền, đại lý xuất hóa đơn giá trị gia tăng (VAT) trong thời gian diễn ra chương trình khách hàng sẽ nhận một phiếu bốc thăm trúng thưởng. Lễ bốc thăm và kết quả sẽ được công bố vào ngày 22/4 tại văn phòng Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) với sự chứng kiến của đại diện Cục xúc tiến Thương mại, Bộ Công thương và các cơ quan thông tấn báo chí.

Ông Khoo Cheng Pah, Tổng Giám đốc Nissan Việt Nam cho biết."UEFA Champions League là giải bóng đá cấp Câu lạc bộ danh giá của châu Âu và cả trên thế giới. Chiến dịch đồng thương hiệu Nissan - UEFA tại Việt Nam trong nhiều năm này là sự kết hợp thú vị giữa bóng đá và xe hơi của Nissan. Hai lĩnh vực được tạo ra bởi những người có niềm đam mê lớn đối với những gì họ làm và luôn theo đuổi sự hoàn hảo. Điều này cũng phù hợp với tuyên ngôn toàn cầu 'Sáng tạo mang lại hứng khởi' của chúng tôi". 

 

Thông tin chi tiết xem thêm tại đây hoặc gọi Nissan Careline: 1800-6883.

Ngọc Điệp

184-doi-tham-gia-cuoc-thi-lai-xe-sinh-thai-2016
Vòng chung kết cuộc thi “Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda 2016” có số đội tham gia kỷ lục kể từ khi cuộc ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Thị trường