Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Nam công nhân rơi từ nhà ga trên cao Cát Linh - Hà Đông

Theo VnExpress 09:45 06/01/2017 0 0
Đang làm việc tại nhà ga đường Láng thuộc dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông (Hà Nội), nam công nhân bất ngờ rơi xuống dưới đất và được đưa đi cấp cứu.
co-gai-19-tuoi-tu-nan-duoi-chan-cau-vuot-an-suong
Hai xe máy va chạm nhau khiến cô gái 19 tuổi văng xuống đường rồi bị một ô tô trờ tới cán chết.

Hơn 6h ngày 6/1, tại nhà ga trên cao đường Láng thuộc dự án đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông (Hà Nội), nhiều người dân phát hiện một nam công nhân rơi từ độ cao khoảng 5 m xuống đường.

Một người dân có mặt ở hiện trường cho biết, nạn nhân ngoài 20 tuổi, sau khi rơi xuống đất không bị chấn thương chảy máu và vẫn tỉnh táo. "Khoảng 15 phút sau có xe cứu thương đi qua nên nạn nhân được đưa đi cấp cứu", nhân chứng này cho biết.

Đây không phải lần đầu tiên dự án đường sắt đô thị xảy ra việc công nhân rơi từ trên cao xuống. Trước đó, vào tháng 10, một nam công nhân 19 tuổi cũng bị rơi từ nhà ga trên đường Trần Phú (Hà Đông) do bất cẩn nhảy cách bậc thang, dẫn đến trượt chân. Nam công nhân này tử vong sau hơn một ngày nhập viện.

 

Tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông trong vài năm thi công cũng đã xảy ra hàng loạt sự cố, như: tuột bó thép từ cần cẩu, sập bê tông khiến một người chết, rơi thanh sắt trúng ôtô... Hiện dự án đạt khối lượng xây lắp 90%, dự kiến khai thác thương mại vào tháng 10/2017. 

Phương Sơn

tp-hcm-dieu-chinh-giao-thong-o-nga-6-go-vap-de-xay-cau-vuot-nbsp
Đường Nguyễn Văn Nghi và Trần Thị Nghỉ ở khu vực ngã 6 Gõ Vấp sẽ được tổ chức thành một chiều để phục vụ ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Giao thông