Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

NCB tài trợ 'kiến tạo nụ cười' cho gần 100 trẻ

Theo VnExpress 09:00 24/06/2018 0 0
Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) phối hợp với tổ chức Operation Smile khám, phẫu thuật miễn phí cho trẻ có dị tật khe hở môi, khe hở vòm miệng.
khong-gian-song-cao-cap-trong-novotel-villas-phu-quoc
Khu biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Villas bao gồm các căn villas 3-5 phòng ngủ, bể bơi, nội thất thiết kế hiện đại của ...

Chương trình được thực hiện ở khu vực phía Nam tại Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM, trong thời gian từ ngày 23 đến ngày 29/6.

Thông qua các kênh như Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam và Internet, chương trình đã tìm kiếm, tập hợp hơn 120 trẻ em có dị tật hở môi và khe hở vòm miệng đến từ các tỉnh phía Nam. Sau khi khám sàng lọc các bệnh nhân đạt tiêu chuẩn và đảm bảo điều kiện sức khỏe (từ 6 tháng tuổi trở lên, cân nặng tối thiểu 8 kg với trẻ dị tật khe hở môi và từ 18 tháng tuổi trở lên, cân nặng tối thiểu 10 kg với trẻ hở hàm ếch) sẽ được phẫu thuật ngay. Dự kiến sẽ có khoảng 80 trẻ em được kiến tạo nụ cười trong chương trình này.

Các ca phẫu thuật sẽ được đảm nhiệm bởi những chuyên gia hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình của Khoa phẫu thuật hàm mặt và tạo hình - Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM và được tiến hành tuân thủ theo bộ Tiêu chuẩn Y tế toàn cầu của Operation Smile.

 

Đây là lần đầu tiên Ngân hàng Quốc Dân đồng hành cùng Operation Smile. Năm nay, NCB đã hỗ trợ 100% chi phí phẫu thuật cho gần 100 trẻ. Bên cạnh cam kết về hiện vật, đội ngũ cán bộ nhân viên ngân hàng còn tham gia các hoạt động tình nguyện giúp đỡ trước và sau phẫu thuật cho trẻ và gia đình, sớm hòa nhập cộng đồng.

Chia sẻ về chương trình, anh Nguyễn Cao Hữu Trí – Giám đốc vùng Sài Gòn của NCB cho biết: "Hơn 23 năm xây dựng và phát triển, song song với việc phát triển hoạt động kinh doanh, Ngân hàng TMCP Quốc Dân cũng là một doanh nghiệp luôn quan tâm đến các hoạt động thể hiện trách nhiệm cộng đồng và xã hội. Đó là hỗ trợ xây các căn nhà chống lũ và nhà đại đoàn kết cho đồng bào nghèo vùng lũ lụt các tỉnh miền Trung, miền Tây, đồng hành cùng các chương trình từ thiện sau thiên tai, ủng hộ nạn nhân chất độc da cam...".

Anh Nguyễn Cao Hữu Trí nói thêm NCB thấy hạnh phúc vì đã góp phần mang lại cơ hội và cuộc sống mới cho hàng nghìn trẻ em, góp phần vào sự phát triển chung của kinh tế - xã hội. Đây cũng là mục tiêu mà NCB luôn hướng tới trong mọi hoạt động "Chung sức đồng lòng – Thổi bùng khát vọng năm 2018".

(Nguồn: NCB)

saigon-village-don-450-cu-dan-dau-tien
Chỉ sau 3 giờ mở bán, 450 cư dân đầu tiên đã mua thành công căn hộ tại dự án nhà phố vườn ven sông SaiGon Village.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Bất động sản